ชวน หลีกภัย หาเสียงช่วยจักกฤช ไกรมาตย์ เบอร์ 8 พรรคประชาธิปัตย์ ให้เป็น ส.ส.หวังพัฒนาเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวเมืองพัทยา

Publish 2019-02-28 10:59:02


       เวลา 19.00 น.วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562  นายชวน หลีกภัย  อดีตนายกรัฐมนตรี  และที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ นำลูกพรรคลงพื้นที่เมืองพัทยา จ.ชลบุรี พร้อมแนะนำตัวผู้สมัคร ส.ส.เขต 7 นายจักกฤช (อ๊อด) ไกรมาตย์  โดยใช้รถปราศรัยเคลื่อนที่  แห่ไปตามบนถนนสุขุมวิท พัทยาเหนือ พัทยากลาง พัทยาใต้ ถนนเทพประสิทธิ์ และบริเวณด้านหน้าตลาดวัดชัยมงคลฯ และหยุดปราศรัยเป็นช่วง ๆ โดยมีประชาชนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก
          นายชวนได้กล่าวว่า การเดินทางมาหาเสียงในครั้งนี้  เพื่อช่วยหาเสียงให้กับผู้สมัครของพรรคประชาธิปัตย์  เขต 7 เมืองพัทยา  นายจักกฤช  ไกรมาตย์  ให้ได้เป็น ส.ส.ของพรรคประชาธิปัตย์  ซึ่งพรรคได้ให้ความไว้วางใจ นายจักกฤช  ไกรมาตย์  ลงสมัครรับเลือกตั้ง  เพราะนายจักกฤช  ไกรมาตย์   เป็นเด็กกำพร้า ที่มีความซื่อสัตย์สุจริต  และเป็นคนดี  มีความตั้งใจที่จะมาร่วมแก้ไขปัญหาความเดือดร้อน และพัฒนาเมืองพัทยา ที่เป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง  ให้มีเศรฐกิจดีกว่าปัจจุบัน  พร้อมกับนโยบาย แก้จน สร้างคน สร้างชาติ  มุ่งเน้นในด้านการศึกษา ถึงแม้จะมีอาชีพแม่ค้าก็สามารถส่งลูกเรียนได้             เพราะเรามีกองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา จะเพิ่มให้มากขึ้นเพื่อลูกหลานได้ร่ำเรียนสูง ๆ ทั้งนี้ พรรคประชาธิปัตย์ได้ริเริ่มจัดตั้งกองทุนด้วยเงิน 3,000 ล้านบาท  วันนี้มีมากนับแสนล้านบาท ซึ่งมี ลูกหลานของคนไทย 5 ล้านคน ใช้บริการของกองทุนนี้เพื่อเรียนหนังสือ  ร่วมทั้งโครงการเบี้ยผู้สูงอายุ  โดยรัฐบาลพรรคประชาธิปัตย์ได้ให้ 500 บาท/เดือน แต่หากครั้งนี้ จะเพิ่มให้เป็น 1,000 บาท/เดือน  ดังนั้น หากพรรคประชาธิปัตย์ได้จัดตั้งรัฐบาลก็จะผลักดันโครงการตรงนี้ต่อไป
           นายชวนยังได้กล่าวอีกว่าจะไม่สนับสนุนการเลือกตั้งในระบบใช้อันธพาล หรือใช้เงิน ต้องการทำงานการเมืองโดยสุจริต  พร้อมเชิญชวนให้ผู้ที่อยู่ทุกที่ทุกเขตเลือกพรรคประชาธิปัตย์

 
ภาพ/ข่าว    อนันต์ สุขวัฒนะ /ทิวากร กฤษมณี  ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี
รายงานจาก  ศูนย์ข่าวทีนิวส์ภาคตะวันออก  (สวนนงนุชพัทยา จ.ชลบุรี)

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-ผู้สมัครส.ส.หญิง พรรคประชาธิปัตย์ เขต 3 ขึ้นรถ-ลงเรือ นั่งสามล้อพ่วงลุยหาเสียงตามเกาะโชว์ขูดมะพร้าวเรียกคะแนนจากชาวบ้าน
-ถ้าไม่จริงเถียงมา! มาร์ค พิทบูล ตอกหน้า นิพิฏฐ์ พรรคประชาธิปัตย์ นอกจากจะดีแต่ปาก แล้วยังไม่เคยทำอะไรเพื่อคนจน!
-"บิ๊กป้อม"เมิน"อภิสิทธิ์"ประกาศจุดยืน พรรคประชาธิปัตย์ ต่อต้านเผด็จการ ไล่ใครหนุน"บิ๊กตู่"นายกฯคนนอก ก็ให้ไปอยู่พรรคอื่น บอก"ก็เรื่องของเขา

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อาทิตย์ กลิ่นทวี