เจ้าหน้าที่ระดมกำลังค้นหา "น้องดิน" หลังร่างทรงชี้จุด

Publish 2019-03-15 10:48:00


จากกรณี เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2562 เวลา 01.00 น. นายหัสดิน ไชยเพ็งจันทร์ อายุ 18 ปี ได้ขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ125 สีแดงดำ ทะเบียน 625 ฉะเชิงเทรา มาจาก อ.พนมสารคาม มาตามถนน304 แต่ปรากฏว่าระหว่างทางได้หายตัวไป โทรติดต่อช่วงเวลา 08.00 น. ของวันที่5 มีนาคม สามารถติดต่อได้แต่ไม่มีคนรับสาย จนถึงเวลา 13.00 น. วันเดียวกันไม่สามารถติดต่อได้ ผู้ปกครองยืนยันว่า นายหัสดีนไม่เคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับผู้ใด ล่าสุดแจ้งความไว้ที่ สภ.เขาหินซ้อน

 

 

 

นายคำพัน ไชยเพ็งจันทร์ บิดาของ นายหัสดิน ไชยเพ็งจันทร์ นักเรียนชั้น ปวช.3 #วิทยาลัยการอาชีพพนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ที่หายตัวไปอย่างปริศนา ตั้งแต่วันที่ 4 มี.ค.62 ล่าสุด นายคำพัน ให้ข้อมูลเสียงสั่นเครือว่า ครอบครัวได้ไปหาหมอดู พร้อมนำฤกษ์ดวงชะตาต่างๆของลูกชาย ไปให้ตรวจสอบตามความเชื่อ ซึ่งหมอดูทักมาเป็นข่าวไม่สู้ดีว่า "ดวงตามฤกษ์ไม่ดี ให้คุณพ่อทำใจ"อย่างไรก็ตาม นายคำพัน จะลงพื้นที่ตามหาลูกชาย ตามเส้นทางกลับบ้านบนถนนสาย 304 อีกครั้ง ในวันพร่งนี้

 

 ทางด้านครอบครัว ไชยเพ็งจันทร์ เดินเข้ามาสำรวจในป่าละเมาะมีบึงน้ำใหญ่ขนาบข้าง เข้ามาจากถนนสาย304 ประมาณ 1 กม.คุณพ่อ คำพัน ไชยเพ็งจันทร์ บอกนักข่าวว่า หลังนำฤกษ์กวงชะตาลูกชาย ไปมอบให้ร่างทรงชื่อดัง ตรวจสอบเมื่อคืนนี้ ร่างได้บอกว่า ลูกชายอยู่ในบริเวณนี้ หากแต่ #ยังมองไม่เห็น ขณะที่บริเวณนี้เต็มไปด้วยป่าพงหญ้าและไม่มีบ้านเรือนประชาชน จึงทำให้นักข่าวรู้สึกเศร้าใจตามคุณพ่อ เช่นกันว่า น้องจะอยู่ตรงไหนในพื้นที่ลักษณะนี้

 

และเหตุการณ์ล่าสุดนั้น เจ้าหน้าที่ได้ระดมกำลังค้นหาตัวน้อง ดิน ตรงจุดที่ร่างทรงทักว่าน้องได้อยู่บริเวณนี้

 

 

 

ขอขอบคุณ รถตระเวณข่าว V2

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นนทวรรณ บุญฑาทิพย์

;