ผู้สมัคร ส.ส.เขต 7 เบอร์ 8 ชลบุรี เข้าแจ้งความ ถูกบริษัทเอกชนร่วมกับภาครัฐ นำป้ายกิจกรรมงานมาปิดบังทับป้ายหาเสียงจนมิด

Publish 2019-03-21 19:40:31


เมื่อเวลา 16.30น. ของวันที่ 21 มีนาคม 2562 นายจักกฤช ไกรมาตย์ ผู้สมัครในตำแหน่งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร์ เบอร์ 8 เขต7 จ.ชลบุรี ของพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมทีมงานเข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.หนองปรือ เกี่ยวกับป้ายหาเสียงของพรรคถูกผู้ประกอบการจัดกิจกรรมร่วมกับทางเมืองพัทยานำป้ายกิจกรรมมาปิดบังป้ายหาเสียงของตนทำให้ประชาชนมองไม่เห็นป้ายหาเสียง บริเวณ ซอยชัยพฤกษ์2 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

 

 

 

 

 จากการไปตรวจสอบป้ายดังกล่าวของนายจักกฤช ไกรมาตย์ ผู้สมัครในตำแหน่งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร์ เบอร์ 8 เขต7 จ.ชลบุรี พบว่าเป็นป้ายกิจกรรม Gh bank เทควันโด ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ขนาดใหญ่เท่ากับป้ายหาเสียงของพรรคตนจึงเก็บภาพและตรวจสอบป้ายอื่นๆก็พบเพียงแค่ป้ายเดียวที่ถูกติดป้ายบัง จึงนำหลักฐานทั้งหมดเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

 

 

 

 

 ด้านนายจักกฤช ไกรมาตย์ ผู้สมัครในตำแหน่งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร์ เบอร์ 8 เขต7 จ.ชลบุรี ของพรรคประชาธิปัตย์ ได้กล่าวว่าวันนี้ตนและทีมงานมาแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับบริษัทที่นำป้ายมาติดบังป้ายของตนเองและอาจจะเกี่ยวกับเกมส์การเมือง เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะติดตามบริษัทที่จัดกิจกรรมมาสอบสวนถึงสาเหตุใดถึงทำ นำป้ายมาปิดบังป้ายหาเสียงของผู้สมัครดังกล่าว ถ้าหากตรวจสอบแล้วว่าผิดจริงจะดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฏหมายต่อไป

 

 

 

 

อนันต์ สุขวัฒนะ ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์จ.ชลบุรี รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

น.ส.มารุณี เกษรสวัสดิ์ (เอ)