พระสิริโฉมงดงามยิ่งนัก!!...ชมพระสิริโฉม พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ นิตยสาร ดิฉัน ฉบับเดือนมีนาคม

พระสิริโฉมงดงามยิ่งนัก!!...ชมพระสิริโฉม "พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์" นิตยสาร "ดิฉัน" ฉบับเดือนมีนาคม

Publish 2017-03-09 12:07:00

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า..นิตยาสารดิฉัน เผยแพร่ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊คแฟนเพจ ว่า...

 

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงฉายพระรูป เพื่อเชิญขึ้นปกนิตยสาร ดิฉันฉบับเดือนมีนาคม

ชมพระสิริโฉม "พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์" ฉายพระรูปเพื่อเชิญขึ้นปก "ดิฉัน" ฉบับเดือนมีนาคม .... 8 มีนาคม นี้ ทุกแผงหนังสือทั่วประเทศ

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงพระกรุณาประทานสัมภาษณ์และฉายพระรูปเพื่อเชิญขึ้นปกนิตยสาร "ดิฉัน" พร้อมแฟชั่นเซ็ทพิเศษ
พระองค์ได้รับการจัดอยู่ในลำดับที่ 16 โดยนิตยสารฟอบส์ในเยาวราชนิกุลที่ทรงได้รับความนิยมมากสุดในโลกยี่สิบอันดับ ในปี พ.ศ. 2556 เว็บไซต์ askmen ได้จัดอันดับพระองค์ว่าเป็นเจ้าหญิงที่โดดเด่นที่สุด อันดับที่ 7 และพระองค์ได้รับรางวัล "แฟชั่นไอคอน" จากนิตยสาร นูเมโร ไทยแลนด์ ในปีเดียวกัน

 

 

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ได้รับเชิญจากห้องเสื้อปิแยร์บาลแมง ให้จัดแสดงผลงานการออกแบบเสื้อผ้า จำนวน 39 ชุด ในงานแสดงเสื้อผ้าปารีสแฟชั่นวีค (Paris Fashion Week : Spring/Summer 2008) ที่โอเปร่า การ์นิเย กรุงปารีส เมื่อวันที่ 29 กันยายน พ.ศ. 2550  โดยเสื้อผ้าที่จัดแสดงทรงผสมผสานระหว่างเครื่องแต่งกายแบบชาวตะวันตก กับรูปแบบผ้านุ่งไทยในสมัยรัตนโกสินทร์ ตัดเย็บโดยช่างจากวิทยาลัยในวังหญิง

 

ทั้งนี้ทรงมียี่ห้อเสื้อผ้าส่วนพระองค์คือ "สิริวัณณวรี" (Sirivannavari)  และมียี่ห้อของแต่งบ้านส่วนพระองค์ชื่อ "สิริวัณณวรีเมซอง" (Sirivannavari Maison) 

 

 

จินต์จุฑา รายงาน

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : Dichan Magazine


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน