สุดสลดใจเป็นที่สุด !!! สามี-ภรรยา หวังฆ่าตัวตาย...หลังอ้างโดน 4 อส.โฉด รุมโทรม กรอกยาบ้า !!!

สุดสลดใจเป็นที่สุด !!! สามี-ภรรยา หวังฆ่าตัวตาย...หลังอ้างโดน 4 อส.โฉด รุมโทรม กรอกยาบ้า !!!

Publish 2017-12-23 13:28:17

ได้มีเหตุการณ์สุดสลดใจ โดยสองสามี-ภรรยา ได้ทำแผนชี้ตัว อส. ที่รุมทำร้ายทั้งสองคน และข่มขืนภรรยาในวันที่ 11 ธ.ค. และ เมื่อวันที่ 20 ธ.ค. ที่ผ่านมาได้ไปชี้จุดที่อ้างว่า โดน อส. ทั้ง 4 คน ข่มขืนแบบรุมโทรม โดยมีร.ต.อ.กิตติศักดิ์ สุวรรณศรี ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองลพบุรี เป็นผู้นำไป โดยเล่าว่า ตนและสามี ถูกอาสา 4 คน ทำร้ายร่างกาย โดยชี้จุดที่ถูกอส.รุมโทรมบริเวณใต้ถุนศาลาวัด ก่อนจะกรอกยาบ้า จากนั้น จึงชี้ตัวอส.ที่อ้างว่ารุมโทรมตนเองได้ครบทั้ง 4 คน
นอกจากนี้ผู้เป็นภรรยายังเปิดเผยด้วยว่า สถานที่เกิดเหตุถูกเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมาก แต่ตนยังจำขุมนรกนี้ได้ดี อีกทั้ง เมื่อวันที่ 11 ธ.ค. ที่ผ่านมา ได้มีเจ้าหน้าที่คนหนึ่งบอกตนว่าให้มารายงานตัวในวันที่ 8 ซึ่งไม่ทราบเดือน โดยระบุว่าถ้าไม่มาจะออกหมายจับ ซึ่งตนเองก็ตอบไปว่า จะจับตนเรื่องอะไรเพราะตนไม่ได้หนี ก่อนที่เจ้าหน้าที่รายดังกล่าวจะปล่อยตัวมาเอง และเนื่องจากตนกลัวว่าจะเกิดความไม่ปลอดภัยกับตนเองและสามีจึงต้องหลบไปอยู่กับญาติชั่วคราว

โดยยังได้เล่าเพิ่มเติมว่า เคยคิดที่จะฆ่าตัวตาย เพราะกลัวว่าสามีจะรังเกียจและรับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ จึงชวนกันไปริมคลองเพื่อระบายความอัดอั้นตันใจพยายามฆ่าตัวตายโดยการกระโดดน้ำ 


ในส่วนของผู้บังคับบัญชา อส. ร้อยเวรเจ้าของคดี แจ้งว่าขณะนี้ได้เร่งการสอบสวนอย่าตรงไปตรงมา กำลังสืบพยาน หลักฐาน และสอบปากคำ อส. ที่ถูกอ้างว่ารุมทำร้าย รุมโทรม กอกยาบ้า ซึ่งจะให้ความเป็นธรรมกับทั้งคู่แน่นอน

อ้างอิงข้อมูลจาก - www.msn.comติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง