เรื่องเล่าจากศิษย์หลวงพ่อเงิน !!! รวบรวมสุดยอดพระคาถา ที่หลวงพ่อเงินใช้ในสถานการณ์ต่างๆ !!! #แชร์เก็บไว้ที่สุดแห่งมนต์ขลัง

Publish 2018-01-16 16:05:31

แม้หลวงพ่อเงิน ท่านจะจากเราไปนานแล้วก็ตามความศักดิ์สิทธิ์ของท่านก็หาได้สูญหายไปจากเรา กำนันโชติ สนสกุล ได้เล่าให้ฟังว่า เมื่อท่านยังอยู่ มีประชาชนจำนวนมากไปขอให้หลวงพ่อรดน้ำมนต์ให้เพื่อเป็นสิริมงคล โดยวันหนึ่งมีชาวจีนผู้หนึ่ง นัยว่าเป็นพ่อค้ามาจากจังหวัดสุโขทัย จะมาขอน้ำมนต์ท่านอาบ เพื่อให้กิจการของเขาได้เจริญรุ่งเรือง หลังจากที่ทราบจุดมุ่งหมายของพ่อค้าจีนผู้นั้นแล้ว ท่านก็ให้เอาน้ำใสในบาตรแล้วสั่งให้ไปตั้งตัว พร้อมทั้งจุดเทียนด้วยท่านสั่งแล้วก็หันไปนั่งคุยกับแขกอีกหลายๆคน ต่อมาพ่อค้าจีนผู้นั้นรู้สึกว่าหลวงพ่อท่านมัว เพลิดเพลินคุยกับแขกคล้ายไม่สนใจที่จะทำน้ำมนต์ให้เอาบาตรใส่น้ำไปตั้งไว้นานแล้ว ไม่เห็นหลวงพ่อลุกไปทำน้ำมนต์ให้เลย อดรนทนรอไม่ไหวก็เลยเข้าไปหาหลวงพ่อแล้วจะถามท่าน โดยที่ยังไม่ทันอ้าปาก แต่หลวงพ่อท่านก็หันมามองหน้า พลางบอกว่า "เสร็จแล้ว" 

พ่อค้าจีนพลางนึกไม่พอใจหลวงพ่อ ที่ไม่เห็นหลวงพ่อลุกไปทำน้ำมนต์ให้เข้าใจหลวงพ่อพูดไม่จริง และไม่ทำน้ำมนต์ให้ จึงลุกพรวดพราดออกไปยกบาตรที่ใส่น้ำไว้แต่แรก เอาไปเททิ้งที่แพริมน้ำ ทันใดนั้นก็ปรากฎว่าน้ำในบาตรแห้งเทไม่ออก แม้ว่าจะขยับเขย่าอย่างไร น้ำแข็งอยู่ในบาตรก็ไม่ยอมขยับเขย่าอย่างไร น้ำที่แข็ง อยู่ในบาตรก็ไม่ยอมขยับเขยื้อนไหลออกมา ก็เลยต้องอุ้มบาตรเดินกลับเข้ามาหาหลวงพ่อเงิน พร้อมกับบอกว่า "น้ำมนต์ในบาตรเทไม่ออก" 
  
หลวงพ่อจึงบอกกับชาวจีนว่า "ลองเอาไปเทดูอีกครั้งซิ" พ่อค้าจีนก็เลยเทน้ำมนต์ในบาตรต่อหน้าหลวงพ่อ ซึ่งปรากฎว่าน้ำมนต์ไหลออกมาจากบาตรหมด ไม่เหลืออยู่เลย เป็นอันว่าพ่อค้าจีนผู้นั้นก็หมดโอกาส ไม่ได้อาบน้ำมนต์ของหลวงพ่อตามที่ตั้งใจ


หลวงพ่อเงิน วัดบางคลาน ทุกรุ่นประสบการณ์ดีทางด้านคงกระพันชาตรี แคล้วคลาดจากภัยทั้งปวง เมตตามหานิยม โชคลาภ และค้าขายดีมาก ผู้มีพลังศรัทธาต่อหลวงพ่อเงิน ต้องการที่จะมีไว้ในครอบครอง พระหลวงพ่อเงินไม่จำเป็นต้องทันท่านปลุกเสกเสมอไป ขอให้พิธีดี เจตนาสร้างดี บารมีหลวงพ่อเงินก็แผ่ถึงแล้วครับ ผู้ที่มีพลังศรัทธาต่อหลวงพ่อเงินต่างประจักษ์กันทั่วหน้าครับ ต่อไปนี้เป็นพระคาถาเพื่ออาราธนาหลวงพ่อเงินวัดบางคลานครับ

-คาถาบูชาหลวงพ่อเงิน พุทธโชติ-
(ให้ตั้ง นะโมฯ ๓ จบ แล้วสำรวมจิตกล่าวคาถา)
สิทธิพุทธัง กิจจังมะมะ ผู้คนไหลมา นะชาลีติ
สิทธิธัมมัง จิตตังมะมะ ข้าวของไหลมา นะชาลีติ
สิทธิสังฆัง จิตตังมะมะ เงินทองไหลมา นะชาลีติ
ฉิมพลี มหาลาภัง ภะวันตุเม

-คาถาหลวงพ่อเงิน (สำหรับคงกระพัน)-
ให้ตั้ง นะโมฯ ๓ จบ แล้วสำรวมจิตกล่าวคาถา
พระพุทธัง พระเจ้าคงหนัง
พระธัมมัง พระเจ้าคงเนื้อ
พระสังฆัง พระเจ้าคงกระดูก
โอม เพชรคงคา ตรีคงสวาหะ

-คาถาหลวงพ่อเงิน เวลาเดินทางไปไหนให้ใช้ภาวนา-
(ให้ตั้ง นะโมฯ ๓ จบ แล้วสำรวมจิตกล่าวคาถา)
" สุสูสัง อะระหัง ภคะวา "

-คาถาหลวงพ่อเงิน สำหรับเมตตา-
"มัคคะยาเทวัง"

อ้างอิงข้อมูลจาก - horoscope.sanook.com , www.prayotniyom.com


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน