หมอโอ๊ค-โอปอล์ ย้ายเข้าบ้านใหม่หลังงาม !!! เหตุใดเลือกฤกษ์ยาม วัน 19 !!! แจง...เลขมงคล "ผู้นำแห่งความสำเร็จ"

Publish 2018-01-19 15:58:32

วันที่ 19 ม.ค. 61 หมอโอ๊ค และ โอปอล์ ก็ได้ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่แล้ว โดยทั้งคู่ได้เปิดเผยเหตุที่ย้ายมานั้น เพราะว่า การขยับขยายเปลี่ยนที่อยู่ในครั้งนี้ พ่อคุณพ่อคุณแม่ตั้งใจสร้างบ้านใหม่อยู่ใกล้ๆ กับโรงเรียนของลูกที่จะเข้าเรียนในอนาคต เพื่อให้เด็กๆ ไม่ต้องเสียเวลาฝ่ารถติดเป็นชั่วโมงในการเดินทางไปโรงเรียน เป็นคุณพ่อคุณแม่สมัยใหม่ที่มีการวางแผน ใส่ใจกับคุณภาพชีวิตของลูกๆ จนหลายคนยกให้เป็นครอบครัวตัวอย่างเลยทีเดียว 

แต่เหตุใดหนอ ทั้งคู่จึงเลือกที่จะย้ายเข้าบ้านใหม่ในวันนี้ ซึ่งทั้งคู่ไม่ได้บอกเรื่องเหล่านี้ แต่เราได้หาตัวเลขมงคลมาให้คุณผู้อ่านได้ศึกษากัน หากใครจะย้ายบ้านใหม่ในวัน 19 เช่นกันจะดีอย่างไรนั้น ลองไปอ่านกันดีกว่าครับ..."19 และ 91 คือ เลขผู้นำแห่งความสำเร็จ"

หากจะกล่าวถึงบรรดากลุ่มตัวเลขที่เป็นระดับผู้นำแล้ว 19 91 ก็เป็นเลขอีกคู่หนึ่งที่สะท้อนความเป็นผู้นำอย่างชัดเจนครับ แต่ต่างจากเลขผู้นำทั่วไปตรงที่แนวทางจะแปลกแหวกแนวและโดดเด่นมาก ถ้าใครนึกภาพไม่ออกก็ให้นึกถึง Bill Gates, Steve Jobs หรือ Mark Zuckerberg ครับ สิ่งที่คนเหล่านี้ทำมันช่างเป็นอะไรที่โดดเด่นแบบไม่มีใครเหมือนจริงๆ และที่สำคัญก็แสดงถึงความสำเร็จอันยิ่งใหญ่เสียด้วยสิครับ


เลขคู่นี้ยังสะท้อนการเป็นคนชอบศึกษาหาความรู้ มีสติปัญญาดี ฉลาดหลักแหลม มีความเชี่ยวชาญพิเศษทางการศึกษา ได้รับการอุปการะจากผู้ใหญ่หรือผู้มีอำนาจให้การช่วยเหลือ มีตำแหน่งใหญ่โตในหน้าที่การงาน ได้รับเกียรติอย่างสูงส่งในสังคม ส่งผลดีให้กับอนาคตได้พบกับความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ เลขคู่นี้แม้นอาจจะมีมีคนอิจฉาอยู่พอประมาณ แต่นั่นก็ไม่ได้ส่งผลให้ผู้ที่มีเลขนี้ ทำการอันใดที่ผิดต่อหลักศีลธรรม มิหนำซ้ำเลขคู่นี้ยังสะท้อนการเป็นคนหมั่นทำบุญอีกด้วย

อ้างอิงข้อมูลจาก - news.sanook.com , หนังสือ เลขดวงมงคล


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน