สุดยอดพระคาถา!! "พุทธ นะฤาชา" พระคาถาที่ " หลวงปู่ศุข" ถ่ายทอดให้ " หลวงพ่อสำเนียง" พระโอรสเสด็จเตี่ยฯ อานุภาพ ๑๐๘ ประการ !!

Publish 2018-02-20 16:12:02

 

           พระคาถา "พุทธ นะฤาชา พระคาถานี้ใช้ภาวนา เป็นเมตตามหานิยม ก็ได้ ใช้ทางคงกระพัน ก็ได้ กันภูติผีปีศาจก็ได้ เป็นทั้งมหาอำนาจ ก็ได้ ใช้ได้ ๑๐๘ ประการ แล้วแต่อธิฐานเอา พระคาถานี้หลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า ได้ถ่ายทอดให้หลวงพ่อสำเนียง อยู่สถาพร พระโอรสในกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ 

           หลวงพ่อสำเนียง ท่านเป็นพระโอรสของ เสด็จเตี่ย - กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ กับ หม่อมทองนุ่น เกิดเมื่อวันที่ ๕ ต.ค. ๒๔๖๐ ที่วังไชยา ก่อนที่หลวงพ่อสำเนียงจะถือกำเหนิดมาดูโลกนั้น นายเอม อยู่สถาพรเป็นพระสหายของเสด็จเตี่ย ได้เล่าให้หลวงพ่อฟังว่า

           ขณะที่หม่อมแม่ทรงพระครรภ์ได้ ๒ เดือน เสด็จเตี่ยได้รับคำสั่งจากทางราชการให้ไปรับเรือหลวงพระร่วงที่ต่างประเทศ จึงได้พาหม่อมแม่ไปฝากไว้กับ หลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า จังหวัดชัยนาท ซึ่งท่านเป็นพระอาจารย์ของเสด็จเตี่ย  โดยให้นายเอม อยู่สถาพรซึ่งเป็นพระสหายเป็นผู้ดูแล

ตัวหลวงพ่อสำเนียงจึงกลายเป็นลูก ๓ พ่อ ซึ่งเสด็จเตี่ย คือ พ่อผู้ให้กำเหนิด  นายเอม เป็น พ่อเลี้ยงดู  พร้อมกับ หลวงปู่ศุข เป็นพ่อ ผู้ดูแลให้การศึกษาเล่าเรียน


 

ตั้งนะโม ๓ จบ

นะโม ตัสสะ ภะคะวะโต, อะระหะโต, สัมมาสัมพุทธัสสะ  (๓ จบ )

นะฤาชา กุติยะ ปัญจะลือ โสภะกัญจะ สะวะรัง วะรัง ฤามะหันตา นะมามิหัง

กรีนิ อักขรานิ ชาตานิ อุณาโลนาถัง เพชรตังโหติ อะสังวิสุโลปุสะพุภะ สัตถุโน

พุทโธ. (จบ)

 

 

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : พระเกจิตำราสายวัดประดู่ทรงธรรม จ.อยุธยา และ เครื่องรางทั่วไป และ itti-patihan.com


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน