ไม่รู้ใครผิดใครถูก...ไปดูเอา !!! โซเชียลลั่น "ตำรวจผิดเสมอ" หลังหนุ่มใจร้อน ถูกยึดใบขับขี่ หยิบกล้องมาถ่ายหวังประจาน !!! #คลิป

Publish 2018-06-21 13:33:17


เมื่อวันที่ 21 มิ.ย. 61 ทางเพจสาธารณะชื่อ UShare-เตือนภัย ได้โพสต์คลิปวีดีโอเมื่อมีประชาชนคนถึง ขับรถวิ่งขวาซึ่งเป็นรถมอเตอร์ไซด์ ซึ่งมีความผิดตามกฎหมายจราจร ได้ถูกเขียนใบสั่งและยึดใบขับขี่ โดยอ้างว่าจะคืนให้เมื่อเสียค่าปรับเรียบร้อยแล้วทำให้ คนที่ทำผิดเกิดความไม่พอใจอย่างมาก...
...
...
...ทางเพจสาธารณะชื่อ UShare-เตือนภัย ได้โพสต์ข้อความดังต่อไปนี้...
...
...
...
ตำรวจจราจรสน.ดินแดง...จับรถวิ่งขวาและออกใบสั่งพร้อมยึดใบขับขี่...ต่อมา 2 ฝ่ายโต้ตอบกันในข้อกฎหมาย...สุดท้ายตร.จร.รหัส 6617 จับคนขับใส่กุญแจมือ...ปัจจุบันรถบรรทุกเขาใช้ใบขับขี่รูดก่อนถึงสตาร์ทเครื่องได้มิใช่หรือ...ตามกฎหมายจราจรไม่ได้วางหลักไว้ให้จ่ายทันทีหรือให้เวลาตั้ง 7 วันมิใช่หรือ...ที่เป็นปัญหากันส่วนใหญ่ขณะนี้คือตร.จร.มีอำนาจหรือมีกฎหมายรองรับให้เรียกเก็บหรือยึดใบขับขี่ไว้ก่อนจนกว่าผู้กระทำความผิดจะชำระค่าปรับนั้นจริงหรือ...ที่สำคัญการโต้ตอบหรือโต้เถียงกันในข้อกฎหมาย...ตร.จร.มีอำนาจใส่กุญแจมือคนขับหรือผู้กระทำความผิดได้จริงหรือ...อะไรถูก...อะไรผิด...อะไรที่ใช่...หรืออะไรที่ไม่ใช่...เอ้าผู้รู้ช่วยตอบที...???
เครดิต@สำนักข่าวธรรมาภิบาลโพสต์


...
...
...
หลังจากนั้นได้มีเหล่าโซเชียลแห่แชร์เป็นจำนวนมาก...หลังจากนั้นได้มีเหล่าโซเชียลจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นทั้งสองมุมดังนี้...
...
..
..ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน