ขอเชิญ...ไปเข้าทรงต่อในคุกครับ !!! หนุ่มเมาสุราหนัก แบกหัวพ่อแก่ สาปแช่งภรรยาเก่า !!! ตำรวจมาทรงแตกกระเจิง #คลิป

Publish 2018-06-22 13:00:50

วันที่ 22 มิ.ย. 61 เพจสาธารณะชื่อ เพ้อ. ได้โพสต์คลิปและเรื่องราวเกี่ยวกับ ร่างทรงคนหนึ่ง ซึ่งโวยวายอยู่หน้าบ้านหลังหนึ่ง โดยอ้างว่ากำลังประทับทรงอยู่ ซึ่งทางด้านเจ้าหน้าที่ได้เชิญตัวไปสงบสติอารมณ์ จึงรู้ว่าร่างทรงคนนี้เมาสุราอย่างหนัก ก่อนจะมาก่อเหตุในครั้งนี้...
...
...
...

ทางด้านเพจสาธารณะชื่อ เพ้อ. ได้โพสต์ข้อความดังต่อไปนี้...
...
...
...
ตำรวจทำพิธีเชิญร่างทรงเข้ากรงขัง

เมื่อวันที่ 21 มิ.ย.61 เวลาประมาณ 23.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.สำโรเหนือเข้าระงับเหตุทะเลาะวิวาทระหว่างอดีตสองสามีภรรยาบริเวณหน้าบ้านพักซึ่งเปิดเป็นตำหนักร่างทรงภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่งในซอย สุขุมวิท 115ตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ ที่เกิดเหตุพบชายถอดเสื้อมีลอยสักยันต์เต็มตัวอยู่ในอาการคล้ายคนเมาสุรา กำลังยืนโวยวายอยู่ที่หน้าบ้านของอดีตภรรยา เนื่องจากไม่พอใจฝ่ายหญิง

ฝ่ายชายจึงปีนหลังคาบ้านและพังรถจักรยานยนต์จนเสียหาย ก่อนจะเข้าชกปากของอดีตภรรยาจำนวน 1 ครั้ง เจ้าหน้าที่จึงให้สงบสติอารมณ์และให้แยกย้าย แต่ทางด้านอดีตสามีไม่ยอมและนำเอาเศียรพ่อแก่ ที่ตนเองบูชาและเป็นร่างทรงของเทพต่างมาขู่เจ้าหน้าที่และมีการองค์ลงประทับร่าง จนเจ้าหน้าที่ต้องเชิญตัวมาที่สภ.สำโรเหนือ ทั้งสองฝ่ายเพื่อตกลงไกล่เกลี่ยกัน

แต่เรื่องยังไม่จบ เมื่อมาถึงสภ.ฝ่ายทางด้าน อดีตสามีได้โวยวายพร้อมกับประทับร่างทรงหลายองค์ มีการโววายเสียงดังบนโรงพักนานพอสมควร สุดท้ายเจ้าหน้าที่จึงเชิญตัวอดีตสามีขณะที่กำลังประทับร่างทรงกุมารเทพเข้าห้องขังพร้อมแจ้งข้อหาเมาสุราประพฤติตนวุ่นวาย เพื่อให้สงบสติอารมณ์ ทำให้เทพที่ประทับร่างนั้นแตกกระเจิงหลังจากถูกเจ้าหน้าที่เชิญเข้าห้องขัง

เครดิต:ปราการนิวส์


...
...
...
หลังจากนั้นได้มีเหล่าโซเชียลแชร์เป็นจำนวนมาก...


ทั้งนี้ได้มีเหล่าโซเชียลเข้ามาแสดงความคคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ดังต่อไปนี้...
...
...
...ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง