สงสัยไปชื้อใบขับขี่มา!! ยาริสสุดชุ่ย วิ่งแซงขวาไม่ดูตาม้าตาเรือ รถกระบะชนสนั่นเละกลางถนน??ชาวเน็ตแฉเห็นเลขทะเบียนชัด ช่วยกันกันแชร์ไล่ล่าตัว

Publish 2017-08-22 09:18:12

เรียกได้ว่าเป็นเหตุการณ์สุดมักง่ายอีกแล้ว สำหรับคนที่ใช้รถใช้ถนน ที่ใช้ความเห็นแก่ตัวนั้นส้รางความเดือดร้อนให้แก่ผู้ใช้ถนนจนเดือดร้อนได้รับบาดเจ็บ โดยเป็นเหตุการณ์คลิปที่ มีรถยาริสคันหนึ่งนั้นได้มีการขับแซงขวาขึ้นไป เพื่อที่จะแซงรถบรรทุกคันข้างหน้า จนเป็นเหตุให้รถกระบะสีดำที่วิ่งมาจากเลนขวานั้นหักหลบเสียหลักเข้าพุ่งชนสนั่น!! รถกระบะที่อยู่อีกฝั่งจนเละเลยทีเดียวโดยเพจ Social Hunter ได้มีการแชร์คลิป โดยระบุรายละเอียดว่า โหยยยย ขับรถแบบนี้คือเห็นแก่ตัวมากทำให้คนอื่นเดือดร้อนชิบหาย ยาริสสีขาวแซงขวาแล้วไม่พ้น คันที่แซงจนทำให้รถเลนสวนต้องหลบจนเสียหลักมาชนอีกคัน สงสารกระบะสีดำกับสีขาว

หลังจากเหตุการณ์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีคนเข้ามาต่อว่า รถยาริสอย่างมากมายโดยระบุว่า จังหวะแซง ยาริสขาว มึงออกไปขนาดเหยียบเส้นขาวฝั่งนู้น แถมเข้าช้าอีก เคยมีคนเถียงกับผมนะ ว่าขับรถช้าอ่ะ ปลอดภัย .... ใช่ครับ ปลอดภัย แต่บางทีก็ต้องดูด้วย จังหวะแซงเหยียบคันเร่งหน่อย รีบออกรีบเข้า คิดสภาพว่า ถ้าที่ออกไปเค้าไม่หักหลบให้ แถมเป็นสิบล้อพ่วงนี่ บันเทิงเลยนะครับ

ส่วนอีกรายก็เข้ามาระบุว่า พวกขับรถอ่อนประสบการณ์ สักแต่ว่ามีเงินอยากรถเหมือนคนอื่น ใบขับขี่ได้มาก้อใช่ว่าจะสอบได้นะไอ้พวกนี้ ตรรกะความคิดโง่ๆ คิดว่ารถกูแรง แซงพ้น มึงไม่คิดบ้างรือไงว่าคันอื่นก้อแรงเหมือนกัน แบบนี้แระที่เขาเรียกว่า มีเงินซื้อรถอย่างเดียวไม่ได้ ต้องโง่กว่าควาย และประเภทเหนช้างขี้ขี้ตามช้าง เหนคนอื่นเขามีก้ออยากมีบ้าง มึงขับแบบนี้มึงมันมาตกรชัดๆ


จากเรื่องราวดังกหล่าวก็มีชาวเน็ตตาไวสามารถแคปภาพทะเบียนของรถยาริสเพื่อที่จะลากคอมาลงโทษให้ได้ โดยระบุว่า ตัวเลขทะเบียนชัดแบบนี้ คำตอบจากยาริสจะเป็นเช่นไร นั้นละฮะติดตามตามติดชีวิตยาริสสีขาวกันต่อไป จะเปิดการ์ดอะไร.

อีกรายก็ได้เข้ามาคอมเม้นเพิ่มเติมอีกว่า ยารีส เครื่อง 1.2 เอง เวลาแซงเหนื่อยแทบขาดใจ ถ้าไม่รู้จังหวะ 
ผมเองก็ใช้อยู่ รถเราแรงน้อยต้องดูจังหวะดีๆ ให้คนที่เค้าแรงกว่าไปก่อนเลย

ขอบคุณคลิปจาก Social Hunter


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี