ฮีโร่ในชีวิตจริง!! วินาที..."สไปเดอร์เเมน ไทยเเลนด์" วิ่งเข้าช่วยเชื่อเหลือผู้บาดเจ็บกลางเเยกไฟเเดง..วีรกรรมดีๆเเบบนี้ยกนิ้วให้เลย!!(คลิป)

Publish 2017-09-04 22:10:03


   เรื่องราววีรกรรมของ ซูเปอร์ฮีโร่ ประเทศไทย ในยูนิฟอร์ม สไปเดอร์เเมน  บริเวณเเยกไฟเเดงเเห่งหนึ่ง ในจังหวัดเพชรบุรี ที่ได้โพสต์โดย  เเฟนเพจ  สถานีตำรวจภูธรท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี  ...สำหรับคลิปดังกล่าว จากกล้องวงจรปิด บริเวณสามเเยกไฟเเดง  ซึ่ง ได้มีมอเตอร์ไซค์ พยายามปาดข้ามเลนจากริมฟุตบาท เพื่อมาชิดขวาเตรียมติดไฟเเดงเพื่อเลี้ยวขวา เข้าตลาดท่ายาง   เเต่มอเตอร์ไซค์คันดังกล่าวก็พยายามข้าม3เลน ด้วยความประมาทไม่ทันระวังรถข้างหลัง ที่ขับมาด้วยความเร็ว  ทันใดนั้น ได้มี รถกระบะสีขาว เบรคไม่ทัน เนื่องจากเจอมอเตอร์ไซค์ตัดหน้าอย่างกะทันหัน ทำให้ชนเข้าไปเต็มๆที่มอเตอร์ไซค์ จนคนขี่ล้มลงกระเด็นไปนอนกับพื้น ส่วนรถมอเตอร์ไซค์ก็ไถลไปตามรถกระบะคันดังกล่าว  เเต่ก็มีฮีโร่ตัวจริง คือคนขายพวงมาลัยที่เเยก สวมชุดสไปเดอร์เเมน วิ่งเข้ามาช่วยเหลือ ทันที พร้อมทำมือส่งสัญญาณให้รถคันอื่นที่ตามมาได้เห็นว่าเกิดอุบัติเหตุ จะได้ไม่มีอันตรายตามมา   เป็นภาพที่น่าชื่นชมสุดๆ


     หลังจากที่คลิปวินาทีฮีโร่ ของสไปเดอร์เเมน ได้ถูกเเพร่กระจายออกไปในเพจ  สถานีตำรวจภูธรท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี  ก็มีผู้คนมาชื่นชมวีรกรรมในครั้งนี้  พร้อมกับโชว์ภาพที่บุรุษขายพวงมาลัยผู้นี้ ใส่ชุดฮีโร่ต่างๆ นอกเหนือคือ เเบ็ทเเมน เเละ ไอออนเเมน ...

 

ขอบคุณ

สถานีตำรวจภูธรท่ายาง จังหวัดเพชรบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร