ที่นี่ที่แรก!! เปิดใจน้อง “ยุ้ย” วัยรุ่นราชบุรี เจ้าของคลิป โชว์ลีลา “ต๊ะ ตุง ตวง” ยอดวิวพุ่งกว่า11 ล้านวิว ยอมรับชีวิตเปลี่ยน!! (คลิป)

Publish 2017-11-15 08:34:43

 


 (15 พ.ย. 60) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าโลกออนไลน์ได้มีการแห่เข้าไปชมคลิปภาพสาวสวยในชุดแดง เป็นประกอบเพลง “ต๊ะ ตุง ตวง” ที่กำลังโด่งดังอยู่ในโลกออนไลน์ที่หลายคนต่างนำมาอัดคลิปประกอบท่าเต้นในรูปแบบต่างๆ ที่เรียกได้ว่าดังแซงโค้ง เพลงปานามา จนกลายเป็นกระแสที่มีคนให้ความสนใจกันอย่างมาก 

ซึ่งสาวสวยที่ออกมาโชว์ลีลาการเต้นสายย่ออย่างเด็ด ผ่านหน้า facebook ส่วนตัวชื่อ Pumjai Jeentong ที่ได้นำคลิปโพสต์เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 เวลาประมาณ 14.32 น. พร้อมทั้งระบุข้อความเพียงสั้นๆ และติดแฮชแท็กว่า “ต๊ะ ตุง ตวง” #เสี่ยงตีน ที่ไม่น่าเชื่อเลยว่าผ่านไปเพียง 5 วันมีผู้ชมเข้าไปดูยอดวิวทะลุ 11,001,584 วิวแล้ว พร้อมทั้งมีการกด like 24,000 ครั้ง กดแชร์มากกว่า 79,000 ครั้ง นอกจากนี้ยังมีการแสดงความคิดเห็นทั้งชื่นชอบและให้กำลังใจ อีกทั้งบางส่วนยังมีการกล่าวถึงท่าเต้นอาจดูไม่เหมาะสม จนกลายเป็นเนตไอดอลอย่างเต็มตัว ซึ่งงานนี้เรียกว่าไม่ธรรมดาเลยจริงๆ จนทำให้มีชาวโซเชียลต่างมีการตั้งข้อสงสัยว่าสาวสวยคนดังกล่าวเป็นใคร

 

ผู้สื่อข่าว จึงได้ติดต่อเพื่อพูดคุยกับสาวสวยคนดังกล่าวที่ปรากฏในคลิปนั้น คือนางสาวภูมิใจ จีนทอง หรือ น้องยุ้ย อายุ 26 ปี เป็นชาวตำบลหน้าเมือง อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี ปัจจุบันประกอบอาชีพธุรกิจส่วนตัวและค้าขาย พร้อมทั้งเปิดเผยเรื่องราวถึงที่มาของคลิปดังกล่าวว่า เพลง ต๊ะ ตุง ตวง กำลังมา มีแฟนคลับขอมาก็เลยจัดเต้นให้ ทีแรกก็ไม่รู้ว่าคลิปมันจะดังขนาดนี้ สาเหตุที่เลือกเพลงนี้เนื่องจากกำลังมาแรงในช่วงนั้นทีนี้ตนจึงได้นำเอามาเต้น ตอนที่ลงคลิปไปประมาณครึ่งชั่วโมงยอดแชร์ ยอด like คือเยอะกว่าปกติที่ตนเองลงคลิปต่างๆ จึงรู้สึกงงว่าทำไมยอด like ยอดแชร์เยอะ และยอดวิวก็เพิ่มขึ้นและยอดแชร์ก็เพิ่มมากขึ้นก็รู้สึกงงอยู่ ณ ตอนอนนี้ยอดวิว 10 ล้านเจ็ดแสนกว่าก็รู้สึกดี รู้สึกภูมิใจ ตอนนี้มีเสียงสะท้อนทั้งคนชม มีทั้งคนชอบ และก็มีทั้งคนติ หลังจากที่คลิปนี้มีการแชร์ออกไปจำนวนมาก และมีผู้ชมมากกว่า 10 ล้านทำให้ชีวิตตนเองเริ่มเปลี่ยนแปลงชั่วพลิบตาเริ่มมีความเปลี่ยนแปลงมากขึ้นเวลาไปไหนมีคนให้ความสนใจและเริ่มมีงาน เริ่มมีโฆษณาสินค้า โฆษณาแบรนด์ต่างๆ เริ่มมีอะไรติดต่อมาเพิ่มขึ้น


 

น้องยุ้ย ยังเล่าถึงเรื่องราวการใช้ชีวิตแบบไลฟ์สไตล์ว่า ตนเองเป็นคนล่าเริงเป็นคนสนุกสนานเฮฮาเป็นกันเอง ปกติเป็นคนแบบนี้อยู่แล้ว ตอนนี้ได้เริ่มมีการวางแพลนการทำคลิปตามที่คนขอเข้ามา ตอนนี้ก็กำลังหาเพลงที่ฮิตๆ อยู่ ซึ่งเร็วๆนี้ จะมีผลงานออกมาให้ได้ชมผ่านหน้า facebook ของตนเอง ซึ่งก็อยากฝากติดตามผลงานของตนเองได้ทาง facebook ของตนเองโดยเข้าไปกดติดตามได้ที่ facebook Pumjai Jeentong 

งานนี้ต้องขอบอกเลยว่าสมัยนี้เป็นเทรนด์การเต้นโชว์อวดเพื่อนผ่านโลกโซเชียลกันเยอะมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นของต่างประเทศจนรวมมาถึงของเมืองไทยเราก็ได้มีการเต้นคัฟเวอร์เพลงต่างๆ จนเป็นกระแสในโลกออนไลน์ด้วยการแชร์ จนทำให้กลายเป็นเน็ตไอดอลในชั่วพริบตาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศศิณา สุภาพันธุ์

ติดตามข่าวอื่นๆ