เตือนแรง..รีบแก้ด่วน!! "พระอุเทน" เจ้าอาวาสวัดท่าไม้ เตือนราศี.. ที่ต้องระวังตัวถึงกลางเดือนหน้า “อย่าใจร้อน” คนใกล้ตัวจะทำให้เดือดร้อน เช็

Publish 2017-11-17 11:45:15

จากกรณี ผู้ใช้งานเฟซบุ๊คแฟนเพจ ชื่อ วัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งเป็นวัดดังที่หลายๆคนศรัทธา คิดว่าท่านน่าจะเคยได้ยินกันมาบ้างเกี่ยวกับความศักดิ์สิทธิ์อันเลื่องชื่อของวัดนี้ ที่แม้แต่กระทั่งดาราก็ต่างมาให้ "พระครูปลัดอุเทน สิริสาโร เจ้าอาวาสวัดท่าไม้" ดูดวงให้ อีกทั้งที่ต่างพากันไปทำบุญไหว้พระขอพรกันบ่อยๆ เชื่อกันว่าที่วัดแห่งนี้จะมีการทำบุญสะเดาะเคราะห์เสริมดวง โดดเด่นในเรื่องเมตตามหานิยมด้วย
โดยล่าสุด วันที่ 12 พ.ย. ที่ผ่านมา พระครูปลัดอุเทน ได้ออกมาเตือนแรงให้กับดวงชะตาคนเกิด ราศีมีน ซึ่งมีการระบุรายละเอียดไว้ดังนี้...

“โยมๆนะลูก!จากพระอาจารย์ คนเกิดราศี มีน หรือ15 มีนาคมถึง 15 เมษายน ขอให้ระวังตัวถึงกลางเดือนหน้า ทำจิตใจให้หนักแน่น สวดมนต์ไหว้เสมอๆอย่าขาด รักษาศีล ออกบวช ปฏิบัติ เร่งทำบุญ หนุนชีวิต อย่าใจร้อนวู้วาม อย่าประทะ คนใกล้ตัวบริวารจะทำให้เดือดร้อน อย่าออกหน้าแก้ปัญหานะ

ย้ายที่นอนแก้เคล็ด (ดูสุขภาพดีๆ)ใส่บาตร ปล่อยปลาทำทาน ดูสุขภาพ ไปหาหมอตรวจร่างกาย หรือนอนโรงพยาบาล ใช้ประกันยิ่งดี ให้ลางานพักแก้ แขวนพระติดตัว สวดมนต์พระปริต ทำบุญเกี่ยวกับโรงพยาบาล นำของมีคมไปทำสังฆทาน อย่าขึ้นเครื่องบิน การเดินทางโทรคมนาคม ระวังแบบฉุกเฉิน การพูดการสื่อสารอะไรออกไปต้องระวัง ผิดพลาด คดีความ เจ้านาย ผู้ใหญ่ ไม่เป็นให้โทษ ด้วยรักและห่วงใย กรรมเก่ามาบัง บุญเก่าอ่อนลง อย่ากังวล ทำตามนี้นะ”


อย่างไรก็ตาม ความเชื่อนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ตามที่ พระครูปลัดอุเทน เตือนก็เพื่อให้ทุกท่านที่เกิดราศีมีนได้ระวังตัวเอาไว้ก่อน เพราะเรื่องราวๆร้ายๆก็ไม่ได้เกิดกับทุกคนที่อยู่ราศีนั้น แต่ในช่วงเวลาที่เราดวงตกก็อยากจะให้ท่านเร่งทำบุญทำทานด่วน เพราะเชื่อว่าการบุญเป็นการผ่อนกรรมหนักให้เบาลงได้ อีกทั้งยังช่วยให้เรามีจิตใจที่สงบขึ้นทำการงานสิ่งใดก็จะเกิดผลสำเร็จแก่ชีวิต

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : วัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาคร

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภัคพิชาณัฐ เหง้าแก้ว