วันนี้วันแรง..อย่าลืมทำตามนี้!! "พระอุเทน" วัดท่าไม้ ฝากเตือน วันที่ 17 พ.ย. พระเสาร์จรขยับองศา เตรียมย้ายราศีเข้าสู่ราศีธนู เล็งราศีมิถุน ร

Publish 2017-11-17 21:27:11

จากกรณี ผู้ใช้งานเฟซบุ๊คแฟนเพจ ชื่อ วัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาคร ซึ่งเป็นวัดดังที่หลายๆคนศรัทธา คิดว่าท่านน่าจะเคยได้ยินกันมาบ้างเกี่ยวกับความศักดิ์สิทธิ์อันเลื่องชื่อของวัดนี้ ที่แม้แต่กระทั่งดาราก็ต่างมาให้ "พระครูปลัดอุเทน สิริสาโร เจ้าอาวาสวัดท่าไม้" ดูดวงให้ อีกทั้งที่ต่างพากันไปทำบุญไหว้พระขอพรกันบ่อยๆ เชื่อกันว่าที่วัดแห่งนี้จะมีการทำบุญสะเดาะเคราะห์เสริมดวง โดดเด่นในเรื่องเมตตามหานิยมด้วย
โดยล่าสุด วันที่ 17 พ.ย.2560 พระครูปลัดอุเทน ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊คแฟนเพจเตือนลูกศิษย์เกี่ยวกับพระเสาร์จะเตรียมย้ายราศี ซึ่งมีการระบุรายละเอียดไว้ดังนี้...

ฝากแชร์!วันนี้วันแรง.17.. พระเสาร์จรขยับองศา... เตรียมโยกย้ายราศีเข้าสู่ราศีธนู…เล็งราศีมิถุน ... พิสูจน์แล้วว่าแรงจริง... 

แก้เคล็ด จัดเก็บบ้าน ทำความสะอาดหิ้งพระ สวดมนต์ขอพร จัดห้องนอนใหม่ จัดโต๊ะรับแขกใหม่ ทำความสะอาดบ้าน เก่าไม่ได้ใช้บริจาคไป เปลี่ยนทรงผม เปลี่ยนเสื้อผ้าใหม่ อย่าด่า อย่าตะคอก โวยวาย เสียงดัง เจริญเมตตา อย่าหงุดหงิด ต้องเริ่มรอบครอบระวังตัว มีสติ ทุกราศีมีดีมีร้าย ไม่ประมาท ทำดีได้ดี ไม่ต้อง นึกถึงพระนิพพานให้โบสถ์ทองคำนะลูก สาธุ 45

ตั้งนะโม 3 จบยะโตหัง ภะคินี อะริยายะ ชาติยา ชาโต นาภิชานามิ สัญจิจจะ ปาณัง ชีวิตา โวโรเปตา เตนะ สัจเจนะ โสตถิ เต โหตุ โสตถิ คัพภัสสะฯ 10จบนะลูก


อย่างไรก็ตาม ความเชื่อนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล ตามที่ พระครูปลัดอุเทน เตือนก็เพื่อให้ทุกท่านที่เกิดราศีนี้ได้ระวังตัวเอาไว้ก่อน หากจะเกิดผลดีหรือร้ายนั้นห็อาจจะขึ้นอยู่กับบุญกรรมที่เคยก่อมาก่อนหน้านั้นแล้ว แต่ในช่วงเวลาที่เราดวงตกก็อยากจะให้ท่านเร่งทำบุญทำทาน เพราะเชื่อว่าการบุญเป็นการผ่อนกรรมหนักให้เบาลงได้ อีกทั้งยังช่วยให้เรามีจิตใจที่สงบขึ้นทำการงานสิ่งใดก็จะเกิดผลสำเร็จแก่ชีวิต

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : วัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาคร

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภัคพิชาณัฐ เหง้าแก้ว

ติดตามข่าวอื่นๆ