แผงนิตยสารลุกเป็นไฟ!! บก. Playboy  ดึง สาวประเภทสอง! ขึ้นปก! แถมงานดีเซ็กซี่ไม่แพ้สาวจริง! เล่นเอาหนุ่มๆใจสั่นกันเป็นแถบ!!

แผงนิตยสารลุกเป็นไฟ!! "บก. Playboy" ดึง "สาวประเภทสอง!" ขึ้นปก! แถมงานดีเซ็กซี่ไม่แพ้สาวจริง! เล่นเอาหนุ่มๆใจสั่นกันเป็นแถบ!!

Publish 2018-01-18 15:23:51

ทำเอาแผงนิตยสารต้องสะเทือน เมื่อ Florian Boitin บรรณาธิการของนิตยสาร Playboy นิตยสารขวัญใจหนุ่มๆ ได้ตัดสินใจอย่างเด็ดเดี่ยว ด้วยการนำสาวประเภทสอง อย่าง "Giuliana Farfalla" มาเปลือยอก ขึ้นปกนิตยาสารครั้งแรก  อันเป็นไปตามประเพณีของผู้ก่อตั้งนิตยสารPlayboy อย่าง "Hugh Hefner" ที่มีแนวสคิดต่อต้านการแบ่งแยกและการไม่ยอมรับทุกรูปแบบ นับว่าเป็นการปฏิวัติครั้งใหญ่ของวงการนิตยสารผู้ใหญ่ก็ว่าได้
 

Florian Boitin 

"Giuliana Farfalla" สาวประเภทสอง วัย 21 ปีคนนี้ บอกเลยว่าเธอไม่ธรรมดา!! เดิมทีเธอมีชื่อว่า "Pascal Radermacher" เป็นชาวเยอรมัน นอกจากนี้ เธอเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันจากรายการค้นหานางแบบชื่อดังของเยอรมัน Germany’s Next Topmodel อีกด้วย

 

 

ชีวิตในวัยเด็กของ  Farfalla นั้น ไม่ได้โรยด้วบกลีบกุหลาบ เธอต้องทนใช้ชีวิตในร่างผู้ชายทั้งที่เธอยากจะเป็นผู้หญิง เธอเคยปรึกษากับแม่ของเธอว่าอยากเป็นผู้หญิง และมันก็ทำให้แม่ของเธอเครียดหนักเอามากๆ แต่นั่นก็ไม่ทำให้เธอย่อท้อ Farfallaเธอได้ขอคำปรึกษาจากหมอ และเธอก็ทำตามสิ่งที่หมอแนะนำทุกอย่าง กระทั่งเมื่อFarfalla อายุได้ 16 ปี ความใฝ่ฝันของเธอก็สำเร็จ เพราะเธอนั้นได้รับการศัลยกรรมผ่าตัดแปลงเพศ

 

 

 

 


หลังจากที่ Farfalla ได้ขึ้นปกนิตยสาร Playboy เธอรู้สึกดีใจมากๆ และขอบคุณ Florian Boitin ที่ได้ให้โอกาสเลือกเธอมาขึ้นปก Playboy อีกด้วย!!

 

 

ขอบคุณ Catdumb


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา