แปลกแต่จริง!!! "ฝูงลิงดุร้าย" กลายเป็นเพื่อนซี้หนูน้อย แถมยังดูเชื่อฟัง จนทำเอาชาวบ้านหลายคนแปลกใจ!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-02-02 12:46:11

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวของมิตรภาพดีๆที่เกิดขึ้นในประเทศอินเดียว เป็นเรื่องราวของหนูน้อย วัย 2 ขวบและฝูงลิงจำนวนมากกว่า 20 ตัว เป็นภาพที่หลายคนต่างแปลกใจและสงสัย เมื่อเห็นหนูน้อยออกมานั่งเล่นกับฝูงลิงในทุกๆวัน 

 

 ในแถบเมือง Allapur ประเทศอินเดีย หนูน้อยนามว่า Samarth Bangari วัย 2 ขวบ ชอบออกมานั่งเล่นกับฝูงเล่นทุกๆวัน โดยลุงของหนูน้อย กล่าวว่า สังเกตถึงมิตรภาพของหลานชายและฝูงลิง น่าแปลกมากที่พวกเขาเข้ากันได้เป็นอย่างดี ในตอนแรกทุกคนต่างกังวลและเป็นห่วงกลัวว่าฝูงลิงจะทำร้ายหนูน้อย แต่สุดท้ายเข้าก็เข้าใจและวางใจ เมื่อเห็นว่าเวลาที่ฝูงลิงอยู่กับหนูน้อยไม่มีท่าทีดุร้ายและดูสงบทันทีเมื่อหนูน้อยถืออาหารมาให้

 

 

 


นอกจากนี้ ลุงของหนูน้อย ยังกล่าวอีกว่า ทุกวันฝูงลิงต้องมาเล่นกับหนูน้อย หากวันไหนที่หนูน้อยไม่ได้ออกมาเล่นด้วย พวกมันก็จะบุกมาถึงห้องนอน เพื่อปลุกหนูน้อยให้ไปเล่นด้วยกัน " ฝูงลิงมักจะบุกมาที่บ้านทุกวันและเวลาเดียวกัน ถึงแม้ว่าหนูน้อยจะหลับอยู่แต่พวกมันก็จะปลุกเขาขึ้นมาและนั่งเล่นด้วยกันนานกว่า 2 ชม. " แม้ว่าลิงจะดูอ่อนโอนและใจดีเมื่ออยู่กับหนูน้อย แต่เมื่อชาวบ้านลองให้เด็กอีกคนไปอยู่ใกล้ ปรากฎว่าฝูงลิงนั้นไม่ยอมเข้าใกล้แถมยังขู่ แสดงความดุร้ายใส่อีกด้วย ชาวบ้านจึงคิดว่าหนูน้อยอาจะมีพลังวิเศษ สามารถสื่อสารหรือพูดคุยกับฝูงลิงได้แน่ๆ นับว่าเป็นมิตรภาพดีๆ ที่น้อยมากเราจะได้เห็นแบบนี้ แถมยังสร้างรอยยิ้มและความน่ารักสดใสให้กับโลกใบนี้ได้อีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 

ข้อมูล : honghongworld

ขอบคุณคลิป : Delhi Dehat News


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน