แฉชัดๆ พฤติกรรมมิชฉาชีพ!!! พ่อค้าแม่ค้าต้องระวัง มิจฉาชีพมันเยอะ แก๊งเงินทอนมันระบาด ดูชัดๆ หลักฐานมันฟ้อง!!! #แชร์ไปอย่าให้มีที่ยืน #เตือนภ

Publish 2018-03-18 12:10:26

ไม่ว่าอาชีพไหนก็ล้วนมีคนดีคนเลวปะปนกันไป ขึ้นชื่อว่ามิจฉาชีพแล้ว เรื่องทำนาบนหลังคน คงเป็นเรื่องถนัด ไปดูมิจฉาชีพรูปแบบ "แก๊งเงินทอน" ที่พ่อค้าแม่ค้าต้องระวัง

 

 

 เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่บริเวณ ตลาดเช้าวันอาทิตย์ วัดไร่ขิง อ.สามพราน จ.นครปฐม โดยพ่อค้ารายหนึ่งได้ออกมาเผยภาพแฉโฉมหน้ามิจฉาชีพ ที่หลอกลวงคนทำมาหากิน พร้อมข้อความว่า "#แฉพฤติกรรมมิชฉาชีพ **ฝากพ่อค้าแม่ค้าระวังบุคคลในคลิปด้วยครับ** เอาดื้อๆแบบนี้เลย
เงินแค่ 100 เดียว.. กูไม่เสียดายหรอก..บอกเลย.. เงินแค่นี้ ไม่ได้ทำไห้กูล่มจม แต่สิ่งที่มึงทำมันก็ไม่ถูก 
=สังเกตุผู้ชายใส่เสื้อสีขาว-กางเกงยีนส์ให้ดี= 
ซื้อของที่ร้านกู 100. จ่ายแบงค์ 500. แฟนกูทอน 400. มีการเอาไปเก็บไว้ด้วยนะ100. แล้วมาบอกว่า แฟนกูทอนไม่ครบ!! พวกนี้ อาศัยทีเผลอ ช่วงที่ลูกค้า ค่อนข่างจะเยอะ เสียดายตอนนั้นกูไม่อยู่ในเหตุการณ์ ถ้างั้นคงมีเรื่องอ่ะ 
***ขอบคุณน้องที่อยู่ร้านด้านหลัง***
ถ่ายเห็นหมดเลย เพราะน้องเค้าก็โดนมาก่อนหน้าเรา 
บักควย!!! เห็นแล้วกู "0""

 

 

 


แม้ว่าเงิน 100 จะไม่ได้มากมาย แต่สิ่งที่ชายในคลิปกระทำก็เป็นสิ่งที่ไม่ถูกต้อง แต่ละคนต้องดิ้นรถทำงานเพื่อหาเงินมาเลี้ยงปากเลี้ยงท้อง และการกระทำนี้ก็ไม่ใช่ครั้งแรก ที่ชายคนดังกล่าวลงมือก่อเหตุ... #แชร์ไปอย่าให้มีที่ยืน #เตือนภัยพ่อค้าแม่ค้า #แชร์ไปให้ถึงตำรวจ

 

 

 

 

ขอบคุณคลิปจาก ฮาล์ฟ แทททู


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน