เกินเหตุไปมั้ย!!! แชร์ว่อนคลิปแม่ค้าโมโหเดือด ชี้หน้าด่ากราดลูกค้าที่มาซื้อของ...ซ้ำง้างมือจะตบ ชาวเน็ตจวกยับ นิสัยอย่างนี้ จะอดตายไม่รู้ตัว

Publish 2018-04-17 16:37:33


กลายเป็นเหตุการณ์ร้อนแรงที่กำลังถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อเพจเฟซบุ๊ก Social Hunter V.ss ได้มีการโพสต์คลิปวีดีโอ ขณะที่แม่ค้ารายหนึ่งกำลังทะเลาะ ด่าทอลูกค้าที่มาซื้อของในร้าน ซ้ำยังง้างมือด้วยความโมโห เตรียมจะเข้าไปตบ โชคดีที่ลูกค้าคนอื่นที่อยู่แถวนั้นช่วยกันห้ามไว้ก่อน 
 โดยใจความของคลิปดังกล่าว ระบุว่า " แม่ค้าเฮ้ย.. ป้ามึงเป็นแม่ค้าขายของนะเฮ้ย!! ไม่ต้องบอกว่าลูกค้าไม่ใช่พระเจ้านะ ลูกค้านี่ละเอาเงินมาให้มึงงงง โธ่ ! กูเจอปากแม่ค้ากริยาแบบนี้ กูไม่ซื้อคนนึงละ อ่อๆ ไม่ต้องบอกมันมีอะไรมากกว่านั้นนะ คลิปนี้แอบถ่ายมา แล้วดูคำพูดป้าคนซื้อ ก็ไม่ได้ด่าหรือแรงอะไร อีกอย่าง อยู่คนเดียว.. พิกัด สวนลุม..."

 

 

 

 ซึ่งตอนนี้แม้ยังไม่มีความชัดเจนว่าทั้งคู่ทะเลาะกันเรื่องอะไร ถึงได้รุนแรงขนาดนี้ แต่ชาวเน็ตที่ได้เข้ามาชมคลิปก็มีการแสดงความคิดเห็นว่า แม้ลูกค้าไม่ใช่พระเจ้า หรือต้องตามใจทุกอย่าง แต่เราเป็นแม่ค้าก็ต้องรู้จักทำมาหากิน ทำหน้าที่ตัวเองให้ดีที่สุด ไม่ควรโวยวายลูกค้า งานนี้ถ้าลูกค้าทำนิสัยไม่ดีใส่แม่ค้า ก็คงโดนประจานแน่นอน แต่กลับว่าตอนนี้แม่ค้ากำลังฆ่าตัวเองแท้ๆ 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cr. Social Hunter V.ss


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล