ประวัติไม่ธรรมดา!!! เปิดอาชีพเก่า "หนุ่มร้องไห้" หลังจับได้ใบแดง ห่วงยายไม่มีคนดูแล บอกเลยอาชีพเก่าไม่ธรรมดา!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-04-19 14:44:30

เป็นเรื่องราวที่พูดถึงกันอย่างมากในโลกโซเชียลในขณะนี้ สำหรับกรณีของหนุ่มที่ต้องมาคัดเลือกทหารเกณฑ์ แต่เจ้าตัวดันจับไดเใบแดงและร้องไห้หนัก สาเหตุเพราะเป็นห่วงยายที่ต้องอยู่บ้านตามลำพัง ซึ่งล่าสุดเพจ "กองอำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย" ก็ได้เข้ามาช่วยเหลือและดูแล แต่บอกก่อนเลยว่า หนุ่มคนนี้ประวัติไม่ธรรมดาเลยจริงๆ ทำเอาอึ้งกันทั้งประเทศกันเลยทีเดียว

 
เพจ กองอำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวของหนุ่มคนดังกล่าว โดยระบุข้อความว่า 

"เจ้าหน้าที่ทหาร สัสดี ลงพื้นที่พูดคุยกับครอบครัว นายนายศักดิ์ฤทธิ์ ศรีสุนทร หรือ บุคคลที่มีการถูกแชร์เรื่องราวในคลิปที่เป็นกระแสในสื่อสังคมออนไลน์ว่า ‘จับได้ใบแดง ยายจะอยู่อย่างไร’

“...เหตุการณ์ในตอนนั้น ร้องไห้เพราะตกใจ ไปคนเดียว ไม่มีคนให้ปรึกษา ตนเองจับได้ผลัด 2 ในเดือนพฤศจิกายน ก็จะเข้าไปทำหน้าที่...”

หมายเหตุ: รายได้ของครอบครัวได้จาก นายศักดิ์ฤทธิ์ ประกอบอาชีพรับจ้าง เป็นพนักงานธุรการ บริษัทอุปกรณ์ไฟฟ้า ตั้งอยู่ถนนท่าดินแดง เขตคลองสาน รายได้วันละ ๓๐๐ บาท และป้ากับยายช่วยกันร้อยพวงมาลัยแล้วให้ยายไปขายบริเวณหน้า 7-11 หน้าวัดนาคปรก ซ.เพชรเกษม ๒๓ รายได้วันละประมาณ ๒๐๐ บาท เมื่อ ต.ค.-ธ.ค.๖๐ นายศักดิ์ฤทธิ์ เคยทำงานอยู่ที่สำนักพระราชวัง ฝ่ายสนมมีหน้าที่ในการรับเสด็จ แต่ถูกให้ออกเนื่องจากยังไม่ผ่านการตรวจเลือกทหารและบัตรเขียวถูกยกเลิก ส่วนชื่อ นพดล ที่ใช้ใน เฟสบุ๊คเป็นนามแฝงไม่มีเจตนาอย่างอื่น ปัจจุบันเลิกเรียนแล้ว เนื่องจากไม่มีเงิน

(เจ้าหน้าที่: พ.ท.อรรถ ฤกษ์อนันต์ ผช.สด.ก.ท. และ จ.ส.อ.ชนะ แจ่มจำรัส เสมียนหน่วย สด.เขตภาษีเจริญ)  

 

 


ทั้งนี้ ต้องยอมรับว่าประวัติของหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดาซะจริงๆ เพราะเคยเป็นถึงฝ่ายสนม มีหน้าที่ในการรับเสด็จ อยู่สำนักพระราชวังมาก่อน แต่ถูกให้ออกเนื่องจากไม่ผ่านการตรวจเลือกทหารและบัตรเขียวถูกยกเลิกนั่นเอง 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : เพจ กองอำนวยการรักษาความสงบเรียบร้อย ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์