น้ำตาแตกทั้งเครือญาติ!!! สามีถ่ายภาพครอบครัวภรรยา พอนับถอยหลังเสร็จ ถึงกับน้ำตาไหลทั้งบ้าน หลังสารภาพว่าภรรยาท้อง!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-05-06 14:17:48

เป็นเรื่องราวที่แชร์กันมากในโลกออนไลน์ เมื่อสองสามีภรรยาคู่หนึ่งได้ออกมาโพสต์คลิป การทำเซอร์ไพรส์ญาติพี่น้องของฝ่ายหญิง ด้วยการบอกว่าจะขอถ่ายรูปครอบครัว แต่วินาทีต่อมากลับสามีของเธอกลับพูดบางคำออกมาหลังจากนับถอยหลังก่อนถ่ายภาพ จนทำเอาน้ำตาไหลทั้งครอบครัว

 เว็บต่างประเทศรายงานว่า Marcus Miller และภรรยา Amber แต่งงานนานแล้วแต่ก็ไม่มีวี่แววว่าจะตั้งภรรค์เสียที ด้านญาติพี่น้องก็ตั้งหน้าตั้งตารอคอยทุกๆเดือน จนกระทั่งวันหนึ่งพวกเขาก็มีข่าวดี

 

 

ในวันนั้นซึ่งเป็นวันครอบครัว พวกเขาได้นัดพบหน้ากันทั้งครอบครัวอีกครั้ง ด้าน Miller จึงขอถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึก แต่เขาไม่ได้ถ่ายรูปจริงหรอก เขากดเป็นระบบถ่ายวีดีโอไว้เพื่อบันทึกนาทีที่ทุกคนรู้ว่ากำลังจะมีสมาชิกใหม่

 

 


ระหว่างนั้น Miller ก็พยักหน้าเพื่อส่งสัญญาณให้ Amber ทราบ จากนั้นก็นับ 1- 2 -3 แล้วพูดคำว่า "เรามีลูก" เท่านั้นแหละ ทุกคนก็พากันทำหน้าตกใจมากๆ ยิ่งกว่าถูกหวยเสียอีก เพราะนั้นคือสิ่งที่ครอบครัวรอคอยมานานแสนนาน

 

 

ทั้งนี้ Amber เอาภาพถ่ายอัลตราซาวนด์ออกมาให้คุณยายดู เท่านั้นแหละคุณยายก็น้ำตาไหล เป็นน้ำตาแห่งความปกติยินดี  พร้อมพูดว่า "ฉันภูมิใจในตัวหนูมากจริงๆ" เมื่อคลิปนี้ถูกโพสต์ออกไปก็ทำให้ชาวเน็ตจำนวนมาก พากันน้ำตาไหลกันทั้งโซเชียล นับว่าเป็นภาพแห่งความสุขที่หาจากไหนไม่ได้อีกแล้ว

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : Marcus Miller


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์