มาลีฮวนน่ากับหมาเห่า…ครั้งแรกกับสาเหตุวงแตก:จากปากคำ ธงชัย รักษ์รงค์ เบื้องลึกเก็บงำมากว่าสิบปี แต่วันนี้ผมต้องพูด?!? (รายละเอียด)

มาลีฮวนน่ากับหมาเห่า…ครั้งแรกกับสาเหตุวงแตก:จากปากคำ ธงชัย รักษ์รงค์ เบื้องลึกเก็บงำมากว่าสิบปี แต่วันนี้ผมต้องพูด?!? (รายละเอียด)

Publish 2018-05-08 08:51:10

จากกรณีเฟซบุ๊ก Thongchai Rakrong ซึ่งเป็นของนายธงชัย รักษ์รงค์ อดีตนักร้องนำและสมาชิกยุคก่อตั้งคนสำคัญ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก จากการที่บอกว่ามีเสียงกล่าวหาโจมตีตนเองและครอบครัวเป็นสาเหตุทำให้วงดนตรีชื่อดังอย่าง มาลีฮวนน่าต้องแตกวงเมื่อหลายปีก่อน และปัจจุบันก็ยังมีคนกล่าวหาอยู่ วันนี้จึงขอชี้แจงเพื่อความเป็นธรรมกับตนเองและครอบครัวดังนี้ 

 


 

 

มาลีฮวนน่ากับหมาเห่า..(รำคาญ)..!

หลายครั้งที่สุนัขมันเห่ากล่าวหาว่าวงมาลีฮวนน่าที่แตกเพราะนายธงชัยนำน้องชาย(สุนทร รักษ์รงค์)เข้ามาซึ่งการกล่าวหานี้มีมายาวนานตั้งแต่เกิดความขัดแย้งซึ่งผมไม่เคยชี้แจงเรื่องนี้มาเพราะเชื่อว่ากาลเวลามันจะบอกความจริงเอง แต่หมามันกลับเห่าอยู่เรื่อย จึงขอชี้แจงเรื่องนี้เพื่อความยุติธรรมต่อครอบครัวผมบ้าง..!

 

 

บริษัทดรีมเรคคอร์ดก่อตั้งมาเมื่อวันที่5กุมภาพันธ์2540โดยนายธงชัย รักษ์รงค์และนายสุนทร รักษ์รงค์ บริษัทนี้ทำงานเกี่ยวกับห้องบันทึกเสียงและค่ายเพลง..!

ต่อมาปี2543วงมาลีฮวนน่ามาสังกัดบริษัทดรีมฯออกอัลบั้มเพื่อนเพโดยออกมาจากบริษัทไมล์สโตนสังกัดเดิมซึ่งคุณสมพงค์ ศิวิโรจน์ไม่ได้ตามมาด้วยจึงเหลือแค่นายธงชัยกับนายคทาวุธเท่านั้น..!

ปี2544นายสุนทร รักษ์รงค์กรรมการบริษัทดรีมฯ ได้ขออนุญาตใช้สิทธิ์เพลงต่างๆที่นายสมพงค์ ศิวิโรจน์ประพันธ์3อัลบั้มคือบุบผาชน,คนเช็ดเงา,กลับกลายเพื่อนำมาแสดงคอนเสิร์ตบันทึกและคาราโอเกะรวมถึงขออนุญาตสิ่งบันทึกเสียงจากไมล์สโตนด้วยนั่นคือหน้าที่ๆนายสุนทรฯเป็นผู้ดำเนินการทั้งหมด..!

 

 

ต่อมาในปีเดียวกันนายธงชัยและนายสุนทรก็ให้นายคทาวุธเข้ามาเป็นกรรมการในบริษัทดรีมเรคคอร์ด..!

เพราะฉะนั้นสุนัขที่เห่าว่านายธงชัยนำนายสุนทรเข้ามานั้นไม่เป็นความจริงแต่อย่างใดเลยมีแต่ครอบครัวนายธงชัยเท่านั้นที่นำนายคทาวุธเข้ามาในบริษัทดรีมเรคคอร์ด..!

เมื่อพระเอกลิเกเข้ามาในบริษัทแล้วพระเอกลิเกคนนี้ก็เอาพนักงานบัญชีฝ่ายการเงินของบริษัทดรีมฯมาเป็นเมียคนที่2โดยนายธงชัยต้องกล้ำกลืนเพราะไม่รู้จะบอกกับเมียคนแรกของพระเอกคนนี้ยังไง แต่ยังดีที่เมียคนที่2เขายังนับถือเราเหมือนพี่ชายจึงไม่ถูกใจพระเอกลิเกเพราะไม่ยอมทำร้ายหักหลังเรา..!

 

 

เมื่อเมียคนที่2ไม่ได้ดั่งใจพระเอกเขาเลยนำเมียคนที่3เข้ามาในบริษัทดรีมอีกฝากไว้กินเงินเดือนไม่ทำอะไรเอาแต่สุมหัวกับพระเอกวางแผนจะยึดวงดนตรีนี้เป็นของตนเองแต่เพียงผู้เดียวยังไง..!

ยังไม่พอให้สาแก่ใจพระเอกจึงนำพี่เมียคนที่3เข้ามาในสถานะทนายความรับเงินที่ปรึกษากฏหมายบริษัทฯพร้อมกับเตรียมการยึดวงดนตรีดังกล่าวในปี2546โดยกล่าวหาข้าพเจ้าและครอบครัวต่างๆนาๆ..!

เพราะฉะนั้นสุนัขทั้งหลายไม่เชื่อจงไปถามเมียคนแรก(ลูก2คน) และคนที่2 (ลูก1คน) ดูเองอย่ามาเห่าที่ข้าพเจ้าเพราะรำคาญมากรวมถึงสาวก พ่อยก แม่ยกทั้งหลายด้วยท่านอยากจะคลั่งศรัทธาเขาผมดีใจด้วยแต่อย่ามาวุ่นวายกับผม เพราะเบื้องลึกหลายอย่างผมไม่อยากกล่าวไปมากกว่านี้ ซึ่งยังมีอีกมากมาย..!

แต่ขอความยุติธรรมให้กับครอบครัวผมด้วยถ้าไม่รู้จริงก็อย่าเห่า..ขอร้อง..!

ธงชัย รักษ์รงค์..สวัสดี..!

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Thongchai Rakrong


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน