เปิดใจ!!! "สาวใหญ่" สุดช้ำ จ่ายเงิน 200 สักคิ้วหวังให้หน้าปังๆ แต่กลับเจอช่างทำพัง อับอายจนไม่กล้าออกไปไหน!!!

เปิดใจ!!! "สาวใหญ่" สุดช้ำ จ่ายเงิน 200 สักคิ้วหวังให้หน้าปังๆ แต่กลับเจอช่างทำพัง อับอายจนไม่กล้าออกไปไหน!!!

Publish 2018-05-10 09:43:06

จากกรณีเมื่อหญิงรายหนึ่งต้องเจ็บช้ำทั้งกายทั้งใจ ลงทุนเงิน 200 บาท ให้ช่างสักคิ้วให้ หวังได้ใบหน้าสวย แต่สุดท้ายกลับพัง โดยเมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2561 เพจเฟซบุ๊ก อีจัน ได้เปิดเผยบทสัมภาษณ์ หญิงผู้เสียหาย เจ้าตัวเล่าว่า ตนเองรู้จักกับคนที่สักให้ในแวดวงที่ทำงาน โดยเขาเป็นอาจารย์สักตัว ซึ่งก็บอกว่าสามารถสักคิ้วได้ เขาเคยสักให้ภรรยาเขา ตนก็เริ่มสนใจ และเมื่อดูที่คิ้วของภรรยาเขา ก็เห็นว่าพอใช้ได้ แต่เมื่อตกลงสักไป ไม่คิดว่าคิ้วจะออกมาเป็นแบบนี้ ตนเองก็เสียใจมาก
 ขณะที่ คุณอรพิน นันทจิตร ช่างเสริมสวยชาวพิจิตร เผยว่า ตนเองได้รับการติดต่อว่าจะมาให้ลบคิ้วให้ บอกว่าเพิ่งไปสักมาเมื่อวันที่ 25 เมษายน ที่ผ่านมา ในราคา 200 บาท ซึ่งเมื่อสักเสร็จก็ไม่กล้าออกไปไหน ต้องหยุดงาน เพราะไม่มีความมั่นใจ อยู่แต่ในบ้านอย่างเดียว

 

 

ทั้งนี้ วันที่มาขอให้ตนช่วยลบคิ้วให้ เขาร้องไห้ขี่มอเตอร์ไซค์มาหา โพกหัวมา บอกขอให้ช่วยหน่อย ซึ่งเมื่อตนดูแล้ว น้ำหมึกที่ใช้สักนั้นเป็นน้ำหมึกสักตัว สีติดแน่นมาก ลบก็ลำบาก แล้วเข็มที่ใช้สักก็คือเข็มสักยันต์เลย เป็นไม้ยาว ๆ หากจะลบก็ต้องใช้น้ำยาชนิดดี ๆ เลย แต่ตอนนี้ยังไม่สามารถลบได้ เพราะผิวยังอ่อนแอมาก ต้องรอเวลาให้ผิวหายดีก่อน ช่างที่จะลบต้องเก่งจริง ๆ เพราะเสี่ยงเป็นคีลอยด์

 


 เบื้องต้น ตนเองได้นำเรื่องราวโพสต์ลงเฟซบุ๊ก เพื่อหวังขอความช่วยเหลือจากอาจารย์ที่เก่ง ๆ ช่วยเหลือลบให้ เพราะเคสนี้ยาก ต้องอาศัยช่างฝีมือดี

 

 

 

ขอบคุณ เพจ อีจัน


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน