ทุเรศสุดขั้ว!! รวบ "ไอ้หื่น" อ้างตัวเป็นตำรวจ ซุ่มติดกล้องแอบถ่ายห้องน้ำชาย สุดท้ายหนีไม่รอด...โดนจับได้คามือ !?? (ชมคลิป)

Publish 2018-05-27 16:08:09


จับได้แบบคาหนังคาเขาก่อนก่อเหตุชั่วทันควันจริงๆ เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจาก นายชยากร คล้ายแก้ว ผู้จัดการสนามบอลหญ้าเทียมแห่งหนึ่งย่านแหลมฉบัง หมู่ 6 ถนนสุขุมวิท ต.ทุ่งสุขลา ว่าสามารถจับตัวผู้ต้องสงสัยได้ขณะก่อเหตุติดกล้องแอบถ่ายภายในห้องน้ำชาย จึงรีบรุดไปตรวจสอบ (คลิกชมคลิปวิดีโอด้านล่าง)

 

  

 

 

 

 

โดยที่เกิดเหตุ พบตัวผู้ต้องสงสัยดังกล่าว ทราบชื่อ ส.ต.ต. กิตตินันท์ รั้วประเสริฐ อายุ 28 ปี ที่อ้างว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ผบ.หมู่ศูนย์ควบคุมการจราจร CCTV กก.4 บก.จร. พร้อมด้วยของกลางเป็นกล่องยาสีฟัน และกล่องน้ำถั่วเหลืองที่ดัดแปลงใส่กล้องแอบถ่ายไว้ จำนวน 3 ตัว แอบติดตั้งไว้บริเวณขอบห้องน้ำ

 

  

 

 

 

โดย นายชยากร ให้การว่า เหตุเกิดขณะที่ตนกำลังนั่งทำงานอยู่ภายในห้องทำงาน แล้วแม่บ้านก็วิ่งมาบอกกับตนว่าพบกล่องยาสีฟัน และกล่องน้ำถั่วเหลืองอยู่หลายกล่อง วางอยู่ในห้องน้ำชายแบบผิดสังเกต ตนจึงรีบเดินไปดูก็พบกล่องยาสีฟันมีรู ด้านในมีกล้องแอบถ่ายซุกซ่อนอยู่ ซึ่งวางไว้ตามจุดต่างๆ 3 จุด ตนจึงตามหาคนร้าย กระทั่งพบ ส.ต.ต. กิตตินันท์ กำลังเดินหนีโดยในมือถือถุงใส่กล่องยาสีฟันจำนวนมาก จึงตะโกนให้พนักงานช่วยจับตัวไว้ ซึ่งคนร้ายได้อ้างตัวว่าเป็นตำรวจ ตนจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว

 

ส.ต.ต. กิตตินันท์ รั้วประเสริฐ

 

 

 


เบื้องต้น ส.ต.ต. กิตตินันท์ รับสารภาพว่า กล้องดังกล่าวเป็นของตนจริง ทางเจ้าหน้าที่จึงดำเนินคดีข้อหาอนาจาร โดยเปรียบเทียบปรับเป็นเงิน 2 หมื่นบาท ก่อนทำประวัติแล้วปล่อยตัวไป.

 

นายชยากร คล้ายแก้ว ผู้จัดการสนามบอลหญ้าเทียม

 

 

cr. FB ศรีราชานิวส์ , workpointnewsติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน