ก็หนูอยากสวย!!! หนูน้อย อยากเจาะหู บอกหนูไม่กลัวเจ็บ ไม่ร้องไห้แน่นอน สุดท้ายตอนจบโคตรพีค ร้องลั่นไม่รู้จะขำหรือสงสารดี!!! (มีคลิป)

ก็หนูอยากสวย!!! "หนูน้อย" อยากเจาะหู บอกหนูไม่กลัวเจ็บ ไม่ร้องไห้แน่นอน สุดท้ายตอนจบโคตรพีค ร้องลั่นไม่รู้จะขำหรือสงสารดี!!! (มีคลิป)

Publish 2018-06-07 16:58:12


เรียกได้ว่ากลายคลิปวิดีโอที่ดูแล้วจะฮาหรือจะสงสารดีถึง กรณีที่ผู้ใช้เฟซบุี๊กที่ชื่อว่า Satita Tonnoncheang ได้มีการถ่ายทอดสด สาวน้อยวัยกำลังน่ารักน่าเอ็นดูที่อยากสวยเหมือนผู้ใหญ่เนื่องจากเห็นตุ้มหู ที่ผู้ใหญ่ใส่แล้วเห็นว่ามันสวยดี เลยอยากจะเจาะหูบ้างคุณแม่ไม่รอช้าพามาเจาะ ซึ่งก่อนเจาะนั้นได้มีการถามเด็กน้อยว่า กลัวเจ็บไหมเด็กบอกไม่กลัวแต่เมื่อช่างได้ใช้ตัวยิงเพื่อเจาะเด็กน้อยถึงกลับร้องดังลั่นโดยภายในคลิปนั้นจะเห็น เด็กน้อยหุ่นจ้ำม้ำ คนหนึ่งซึ่งอยากจะสวยเหมือนผู้ใหญ่ด้วยการเจาะหู ให้ดูน่ารัก โดยการเจาะนั้นได้ถามเด็กน้อยคนดังกล่าวว่า กลัวเจ็บไหมเด็กน้อยตอบกลับอย่างไวว่า หนูไม่กลัว แต่เมื่อชั่งยิงที่เจาะหูเท่านั้นแหละ เด็กน้อยถึงกับร้องไห้และจะไม่ยอมเจาะอีกข้าง ซึ่งงานนี้ทำเอาชาวโซเชียลที่ดูแล้ว จะพากันสงสาร หรือจะฮาดีนับว่าเป็นคลิปที่ดูแล้วถึงกลับหายเครียดทันที เอาเป็นว่าเราไปชชมคลิปกันเลยดีกว่า

 

 

  

 

 

ขอบคุณ  Satita Tonnoncheang ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน