เดือดลั่นสตูดิโอ!!! "บีฟักโกสต์" ประจันหน้า "ร่างทรงปู่มหามุนี" ลั่นขอท้าพิสูจน์วิชา ให้ใช้มีดแทงตัวเอง ป่วนหวิดวางมวย จนทีมงานต้องรีบห้าม

Publish 2018-06-13 16:31:34

กลายเป็นประเด็นร้อนแรงในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา หลังมีกระแสต่างๆ ของร่างทรงออกมามากขึ้น ทำให้สังคมออกมาวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องนี้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีทั้งคนที่ศรัทธา ให้ความเคารพนับถือ และกลุ่มคนที่มองว่าเรื่องราวดังกล่าวเป็นเรื่องงมงาย 
 

 

 ล่าสุดก็มีอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่เรียกว่า เดือดกันทั้งสตูดิโอเลยทีเดียว เมื่อแอดมินเพจดังที่ต่อต้านสิ่งงมงาย "บีฟักโกสต์" หรือคุณบี ได้มาออกรายการเจาะประเด็นทางช่อง 8 ปะทะกับร่างทรงที่ชื่อว่าปู่มหามุนี โดยระหว่างอัดรายการ ก็มีการยกข้อมูลมาโต้เถียงกัน ก่อนที่เรื่องราวจะบานปลาย กลายเปฺนทะเลาะวิวาท จนพิธีกรและทีมงานต้องเข้ามาห้าม 

 

 


โดยในเพจเฟซบุ๊ก เจ้าพ่อ คลิปเด็ด ข่าวดัง เล่าเหตุการณ์ระบุว่า "#หวิดวางมวย‼️ #บีฟักโกสต์ ปะทะ #ปู่มหามุนี ท้าหยิบมีดแทงกลางรายการพิสูจน์วิชา หลังดีเบต #ร่างทรง มีจริงหรือเรื่องมโนหลอกลวง? จนทีมงานต้องเข้ามาเคลียร์ เครดิตข่าวช่อง8"


ซึ่งในคลิปร่างทรงคนดังกล่าว โมโหที่คุณบีไปลบหลู่อำนาจ และท้าให้พิสูจน์วิชา จึงเดือดถึงขั้นชี้หน้าด่า ขณะที่คุณบีก็สู้ไม่ถอย บอกว่า ถ้าแน่จริง ก็แสดงออกมาเลย จะได้รู้ว่าร่างทรงมีจริงมั้ย ทำเอาชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อเหตุการณ์นี้เป็นจำนวนมาก 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : เจ้าพ่อ คลิปเด็ด ข่าวดัง

ขอบคุณรายการ : เจาะประเด็น ช่อง 8 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล