มีใครจะไหว้บ้าง!! โผล่อีก ร่างทรงองค์ใหม่ ทำพิธีพิสดาร กรีดร้องแหกปากร่ายคาถามั่ว คราวนี้เล่นของสูง ทรงระดับพระอริยสงฆ์ ต้นกำเนิดมูลนิธิดัง

Publish 2018-06-21 18:55:26

 

บนเพจ " คุณท้าวศรีสุวรรณภิรมย์ภักดี " ได้มีการแชร์คลิปจากพิธีกรรมแห่งหนึ่ง ซึ่งมีหญิงรายหนึ่ง อ้างตัวว่าเป็นร่างทรงของ " หลวงปู่ไต่ฮงกงโจวซือ " พระอริยสงฆ์ ของพระพุทธศาสนา ในนิกายมหายาน พร้อมกับยังมีการทำพิธีสุดพิสดาร แปลกประหลาดเป็นอย่างมาก ที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อน!!!!

 

 

 

 
 

โดย ผู้อ้างเป็นร่าง  " หลวงปู่ไต่ฮงกงโจวซือ " ได้ร่ายมนต์ ตะโกนดังลั่นสนั่น ซึ่งฟังดูแล้วไม่เป็นภาษา อีกทั้งยังไม่คล้ายคลึงกับภาษาจีนซึ่งเป็นภาษาต้นกำเนิดของหลวงปู่ไต่ฮงกงโจวซือ แม้แต่นิดเดียว ในขณะที่ทำพิธีอยู่นั้น ได้มีการนิมนต์พระสงฆ์ เพื่อมาสวดแสดงธรรมเพื่อเป็นสิริมงคล แต่ร่างทรงกับเดินใช้ธูปปัดๆเป่าๆ สร้างความประหลาดใจให้กับชาวบ้านเป็นอย่างมาก

 

 

 

 

 

 

 ทั้งนี้ " หลวงปู่ไต่ฮงกงโจวซือ "  ท่านเป็นพระอริยสงฆ์ ชาวมณฑลฮกเกี้ยน ของจีน ซึ่งท่านมีสติปัญญาปราดเปรื่อง และยังมีจิตใจเมตตา ด้วยคุณงามความดีของท่าน ทำให้ชาวจีนที่อพยพมาเมืองไทย ที่มีความเลื่อมใสในพระพุทธศาสนา ได้จัดตั้งเป็น " มูลนิธิฮั่วเคี้ยวป่อเต็กเซี่ยงตึ๊ง " หรือที่เรารู้จักกันในนาม "ป่อเต็กตึ๊ง" และกู้ภัย ในปัจจุบัน
 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา