น้ำตาไหล!! หนูน้อยชาวต่างชาติ ร้องไห้หนัก หลัง "สุนัขคู่ใจ" ต้องถูกการุณยฆาต ก่อนขอลาเป็นครั้งสุดท้าย!! (ชมคลิป)

Publish 2018-07-05 21:25:24


เป็นเรื่องราวสุดเศร้าที่ทำเอาชาวเน็ตน้ำตาแตก เมื่อสุนัขแก่วัย 17 ปี ตัวหนึ่ง เกิดอุบัติเหตุถูกรถชน ไม่สามารถผ่าตัดรักษาได้ มีวิธีเดียวที่จะทำให้มันเจ็บปวดน้อยที่สุด คือการการุณยฆาต ทำเอาเจ้านายตัวน้อยแทบใจสลาย หลังรู้ว่ามันจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน จึงบันทุกคลิปวิดีโอไว้ และเมื่อวิดีโอได้ถูกเผบแพร่ออกมาสู่โลกออนไลน์ มีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อย ถึงกับหลั่งน้ำตา เข้าใจความรู้สึกที่ต้องสูญเสียสัตว์เลี้ยงที่เรารักไป

  

 

จากคลิปจะเห็นว่า ใบหน้าของหนูน้อยเปลี่ยนเป็นสีแดง เนื่องจากร้องไห้มาอย่างหนัก พูดด้วยเสียงสะอื้นว่า "คุณรู้ไหมว่าผมกับมันคุณอะไรกัน?.. ผมบอกกับมันว่า..ลาก่อน" 

  

 

ส่วนคุณพ่อก็คอยให้กำลังใจอยู่ข้างหลังกล้อง และบอกว่า มันจะไม่ต้องทรมานอีกต่อไป ถ้าหากว่า "มันต้องผ่าตัด มันก็จะต้องเจ็บและทรมานมากๆ ไม่สามารถเดินไปไหนมาไหนได้ ตอนนี้มันกำลังมีความสุขอยู่นะ" แต่หนูน้อยกลับตอบว่า "แต่มันไม่ได้มีความสุขจริงๆ" คุณพ่อก็ตอบกลับไปว่า "อีกสักพักมันก็จะสบายแล้ว มันจะมีความสุข และค่อยๆหลับไป มันยังมีพวกเราคอยอยู่ข้างๆเสมอ " เมื่อคุณพ่อพูดจบ หนูน้อยก็น้ำตาไหลอีกครั้งและพูดว่า " ผมคงจะคิดถึงมันมากๆ" 

 

 

 

ทั้งนี้ สุนัขที่อยูาในคลิปเกิดอุบัติเหตุถูกรถชน ด้วยอายุที่แก่มากๆขึ้นมัน ทำให้แพทย์ไม่สามารถผ่าตัดช่วยเหลือได้ จึงต้องใช้วิธีการุณยฆาต เพื่อให้มันไม่ต้องทนทรมานอีกต่อไป และ 2 ปีต่อมาเจ้าของก็ได้อับโหลดคลิปวิดีโอแห่งความทรงจำนี้  หลังจากที่ลูกชายเดินออกไป ตัวเขาเองก็ยังคงอยู่ที่เดิมและลูบหัวมัน น้ำตาไหลได้แต่กล่าวขอโทษด้วยความเจ็บปวด

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : honghongworldติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน