ระวังดวงชะตาเปลี่ยน!! เปิดดวงชะตา ชาวลัคนาราศีเมษ พฤษภ เมถุน กรกฏ สิงห์ กันย์ ต้องรู้ ดวงปัง ดวงพัง ประจำเดือนกรกฎาคม 2561

ระวังดวงชะตาเปลี่ยน!! เปิดดวงชะตา ชาวลัคนาราศีเมษ พฤษภ เมถุน กรกฏ สิงห์ กันย์ ต้องรู้ ดวงปัง ดวงพัง ประจำเดือนกรกฎาคม 2561

Publish 2018-07-09 11:50:31


ดวงชะตา ผันเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา และวันนี้เราจะมาเผยดวงชะตา ทั้งร้ายและดี ของชาวราศีเมษ พฤษภ เมถุน กรกฏ สิงห์ กันย์ ใครจะดวงปัง ใครจะดวงพัง รีบเช็คให้ไว!!!

 

ดูดวงราศีกันย์(17 ก.ย. -16 ต.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกันย์

 


ชาวราศีกันย์ในระยะนี้มักจะมีลาภปากอาหารการกิน  ชีวิตมักจะสะดวกสบายมีคนคอยช่วยเหลือพอสมควร  แต่ดูเหมือนว่าชีวิตมักจะมีภาระในระยะนี้เป็นเรื่องปกติ  ต้องระวังคนลักษณะขาวจัด อ้วน  เข้ามาทำให้ท่านวุ่นวายใจ  หรือต้องระวังพวก18 มงกุฎ

 ราศีเมษ(13 เม.ย.-13 พ.ค.)  หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีเมษ

 


โดยทั่วไปของชาวราศีเมษในช่วงนี้นั้นถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอยู่ ท่านยังคงให้ความสำคัญในเรื่องการงานอย่างเช่นเคย แม้ว่าจะเหน็ดเหนื่อยบ้างแต่ก็คุ้มกับสิ่งที่คุณได้ลงแรงลงไป  เดือนนี้ต้องระวังเรื่องวุ่นๆจะมาสู่ครอบครัวของท่าน ขอให้ท่านเตรียมตัวไว้ให้ดี

 

 

ดูดวงราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีกรกฎ

 


ชาวราศีกรกฎในช่วงนี้นั้นท่านต้องระวังการขัดแย้งกับคนรอบข้างหรือปัญหาทางด้านเอกสาร ต้องระวังปัญหาเรื่องคดีความการถูกโกง  หรือเกิดเรื่องไม่คาดคิดชีวิตมักจะเดินทางบ่อยหรือมีการโยกย้ายเกิดขึ้น  เดือนนี้มักหัวเสียและเหนื่อย

 ดูดวงราศีสิงห์ (17 ส.ค.- 16 ก.ย.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีสิงห์

 


ชาวราศีสิงห์โดยทั่วไปนั้นถือว่ายังเป็นเดือนที่ดีสำหรับท่าน  หลายท่านมักจะมีดวงเดินทาง ชีวิตมักจะไปที่แปลกถิ่นเสมอ  พยายามอยู่อย่างสงบเป็นดีที่สุด  เพราะบางท่านอาจจะเจอคดีความหรือเข้าไปพัวพันธ์กับสิ่งผิดศีลธรรมก็เป็นได้

 

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค. -13 มิ.ย.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีพฤษภ

 


ชาวราศีพฤษภในช่วงนี้นั้น  คุณอาจจะได้ใกล้ชิดครอบครัวหรือญาติพี่น้องบ่อยมากขึ้น  หรือมีเกณฑ์เข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องบ้าน  รถ  สถานที่ประกอบการ ความก้าวหน้าในเดือนนี้อาจจะดูเรียบๆ  แต่จะไม่เสียหาย  ในระยะนี้ต้องระวังปัญหาเรื่องเพื่อนคนรอบข้างเอาไว้บ้าง

 

 

ดูดวงราศีมิถุน (14มิ.ย.-14 ก.ค.) หรือผู้ที่มีลัคนาอยู่ราศีมิถุน

 


วาสนาของชาวราศีมิถุนในช่วงนี้นั้น  ในเดือนนี้ถือว่าเป็นเดือนที่ดีสำหรับท่านชีวิตมีความมั่นคงมากขึ้น  หลายท่านมักจะก้าวหน้าในเดือนนี้  ท่านอาจจะได้ทราบข่าวสารที่ท่านรอคอย  รวมถึงมีการเซ็นเอกสารเกิดขึ้น  ชีวิตมักเดินทางหรือโยกย้ายในระยะนี้

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ

 

ขอบคุณ gangbeautyติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน