ระวังมีคนตกหลุมรักโดยไม่ทันตั้งตัว!!! เปิดดวง 4 ราศี ช่วงนี้มีเกณฑ์ต้องเลือก "คนรัก" เพราะเสน่ห์แรงต่อเพศตรงข้ามเกินห้ามใจ!!

ระวังมีคนตกหลุมรักโดยไม่ทันตั้งตัว!!! เปิดดวง 4 ราศี ช่วงนี้มีเกณฑ์ต้องเลือก "คนรัก" เพราะเสน่ห์แรงต่อเพศตรงข้ามเกินห้ามใจ!!

Publish 2018-07-09 14:36:14


เรื่องของความรักและโชคชะตา บางครั้งก็เป็นเรื่องเหนือการควบคุม ใช่ว่าความรักและคนรักบางครั้งจะมาถูกที่ถูกเวลาเสมอไป เพราะบางโอกาสความรักก็ไม่ได้อยู่ที่ 2 คน แต่มี คนที่ 3 4 5 6 ตามมาในจังหวะเดียวกันเสียได้ วันนี้เราจะมาเผยดวงชะตา 4 ราศี เตรียมตัวตัวเตรียมใจไวให้ดี ช่วงนี้มีเกณฑ์สเหน่ห์แรงเกินต้านทานจนเป็นเหตุให้ต้อง "เลือก" อย่าช้าเช็คเลยว่าใช่คุณหรือไม่ที่ช่วงนี้หัวใจต้องรับภาระหนัก

 

 ชาวลัคนาราศีเมษ

 

 

สำหรับชาวราศีเมษบอกได้เลยว่า ความกล้าของคุณเท่านั้นที่จะทำให้คุณได้ทุกอย่าง เพราะตอนนี้สวรรค์เปิดทางให้คุณแล้ว ไม่ว่าจะคุณจะขออะไร ทั้งเงิน ของขวัญ ขอเป็นแฟน หรือขอแต่งงาน ทุกอย่างจะเป็นใจ ทำให้คุณประสบความสำเร็จดังใจหวัง

 

 

ชาวลัคนาราศีมังกร

 

 

สำหรับชาวราศีมังกรถือว่าช่วงนี้เปรียบได้ดั่งพระอาทิตย์ที่ดึงดูดทุกอย่างเข้าหาตัวเอง ชาวราศีมังกรจะมีเสน่ห์ทั้งต่อเพศตรงข้ามและเพศเดียวกัน ไม่ว่าจะเพศไหน อายุเท่าไหร่ ก็จะมีคนมาตกหลุมรักได้ง่ายดาย แต่ก็ต้องเลือกให้ดีนะ เพราะอย่างที่บอก ทุกคนจะเข้ามาพร้อมกัน อาจจะมีทั้งคนที่หวังผลประโยชน์ เข้ามาหลอกลวง และคนที่หลงรักอยากใช้ชีวิตคู่ด้วยจริงๆ ฉะนั้นต้องเลือกให้ดี ถึงเวลาได้เลือกแล้ว ควรเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับชีวิตเรา

 ชาวลัคนาราศีกรกฎ

 

 

สำหรับชาวราศีกรกฎจะได้พบเจอคนเข้ามาส่งเสริมและเกื้อหนุนในทุกๆ ด้าน เพราะชาวราศีกรกฎช่วงนี้จะมีเพศเดียวกันและเพศตรงข้ามเข้ามาอยู่เรื่อยๆ และจะได้พบเนื้อคู่ที่มาอายุมากกว่าตัวเอง พูดง่ายๆ ว่าชาวราศีกรกฏจากนี้ไปจะสบายแล้วจ้า

 

 


ชาวลัคนาราศีกุมภ์

 

 

สำหรับชาวราศีกุมภ์มีเกณฑ์ได้พบปะสังสรรค์กับผู้คนมากมาย หรือมีการเดินทางไปในต่างแดน จะทำให้เราได้เริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ มีโอกาสใหม่ๆ พบเจอเพื่อนใหม่ๆ ที่จะเข้ามา รวมถึงความรักที่ดีก็จะเข้ามาด้วย เพื่อนใหม่นี่แหละคือเป้าหมายของเรา เพราะคนที่จะเข้ามาล้วนตกหลุมรักคุณเข้าให้แล้ว และเจอคนที่จะสามารถยอมรับและเคารพทุกอย่างในตัวคุณได้ ฉะนั้น โอกาสนี้เข้ามาแล้วต้องรีบคว้าเอาไว้

 

 

***ความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ

 

 

ขอบคุณ gangbeauty
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน