วงจรปิดจับภาพ "มอเตอร์ไซค์" พุ่งมาจากก็ไหนไม่รู้ ไร้คนขี่ ผ่านไปอย่างรวดเร็ว(คลิป)

Publish 2018-12-17 23:14:40

    ถือเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่สร้างความตื่นตะลึงในโลกออนไลน์บ้านเรา เรียกได้ว่าสุดประหลาด กลางวันเเสกๆ ทำเอาผู้คนงงกันทั้งซอย เมื่อมี มอเตอร์ไซค์คันหนึ่ง ไร้ผู้ขี่ คล้ายมีผีหลอก  วิ่งตรงมาด้วยความเร็ว เเบบไม่รู้สาเหตุ ซึ่งกล้องวงจรปิดในซอยก็จับภาพไว้ได้ทัน ซึ่งก็ปรากฏชัดเจนว่า ไม่มีคนขี่เเต่อย่างใด วิ่งมาเเบบพุ่งเร็ว สร้างความเเตกตื่น จนมียอดวิวหลายเเสนวิว ยอดเเชร์อีกเฉียด 1.3หมื่นเเชร์ ภายในระยะเวลาชั่วข้ามคืน (ชมคลิป)


เเต่ละคน เเตกตื่นยืนงงกันหมด เจอจยย.วิ่งเองเเบบไม่มีคนขี่


    โดยคลิปเหตุการณ์อันสุดประหลาดดังกล่าว ได้เผยเเพร่โดย ผู้ใช้เฟซบุ๊ค ..อ๊อด เมฆพัตร... โดยเมื่อ มอเตอร์ไซค์คันดังกล่าววิ่งผ่าน ผู้คนต่างรีบวิ่งมาดูว่าเกิดอะไรขึ้น ต่างคนก็งงกันสุดๆ ไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าจะเจอเหตุการณ์เช่นนี้  คาดว่าน่าจะเกิดจากคันเร่งค้างก็เป็นได้

 

 

มันมีอยู่จริง..
ที่วัดสุคัน #มีผีหลอกกลางวัน

 

.

.

 

 

  

คันเร่งค้างนี่เอง สาเหตุที่ทำให้ จยย.คันนี้มันวิ่งเองได้

 

 

 

   เเละหลังจากที่คลิปเเพร่ออกไปในโลกออนไลนื ก็มีผู้คนเข้ามารับชม เเละเเสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย  โดยมีผู้อยู่ในเหตุการณ์ คอมเม้นต์มาว่า ... พ่อเราอยู่ในเหตุการณ์ เขาบอกว่ารถลุงเเกคันเร่งค้าง ทำให้ลุงล้มไปรอบหนึ่ง เเล้วพอสตาร์ทอีกรอบ มันก็ยังค้างอีก ลุงเเกก็เลยปล่อยให้รถวิ่งไปเอง มันซะเลย เพราะพ่ออยู่ก็เกือบโดนชนเหมือนกัน  ส่วนตัวไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ เเต่พ่อไปซื้อส้มตำปากทาง เเล้วเห็น จึงได้กลับมาเล่าให้ตนเองฟัง

 

 

 


 อีกคอมเม้นต์ก็ยกตัวอย่างอุบัติเหตุ ขึ้นมา โดย คลิปนี้ผมไม่รู้ยังไงนะคับ แต่มีเหตุการณ์จริง ที่คนแถวบ้านผม ซ้อนสามมาด้วยความเร็ว รถล้มแหกโค้ง เจ็บหนัก แต่รถมอเตอร์ไซต์ มันตั้งขึ้นมาอีก แล้ววิ่งไปต่อเองแบบไม่มีคนขับ ไปได้ประมาณ 100เมตร ถึงหยุดและล้มลง

 

 

.

.

.

 

 

ขอบคุณ

อ๊อด เมฆพัตร.

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร