บอล บางแก้ว เข้าให้ปากคำ หลังสาเหตุ น้องเบนซ์ เสียชีวิตยังปริศนา ด้านตำรวจไม่ฟันธง ฆาตกรรมหรืออุบัติเหตุ

"บอล บางแก้ว" เข้าให้ปากคำ หลังสาเหตุ "น้องเบนซ์" เสียชีวิตยังปริศนา ด้านตำรวจไม่ฟันธง "ฆาตกรรมหรืออุบัติเหตุ"

Publish 2018-12-18 18:37:00


จากกรณีไฟไหม้บ้านหรูใน อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี หลังเจ้าหน้าที่ใช้เวลาควบคุมเพลิงกว่า 30 นาที ตรวจสอบพบผู้เสียชีวิต 1 ราย นอนเสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำ สภาพเปลือยกาย ภายหลังทราบว่าบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านของอดีตนักร้องชื่อดังวงบางแก้ว และผู้เสียชีวิตคือแฟนสาวของ บอล บางแก้ว ด้านพ่อตาไม่เชื่อเพราะลูกสาวโทรบอกไม่กี่วันที่ผ่านมาว่าถูกทำร้ายทุบตีซึ่งเหตุเกิดบ้านหรู 2 ชั้น เนื้อที่ประมาณ 300 ตารางวา พื้นที่ ซอยลำลูกกา 71 อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี เมื่อเวลาประมาณ 5 ทุ่ม วันที่ 16 ธ.ค. 2561 ที่ผ่านมา

 

  

โดยความคืบหน้าล่าสุดในวันนี้ (18/12/2561) พ.ต.อ.สมิทธิ สารอต ผกก.สภ.คูคต ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่า จากคดีที่เกิดขึ้นนั้นขณะนี้อยู่ในช่วงของการนรวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุและผลชันสูตรของแพทย์โรงพยาบาลภูมิพลเกี่ยวกับตัวผู้เสียชีวิตและการสอบปากคำพยานที่อยู่ในที่เกิดเหตุ ว่ามีน้ำหนักไปทางไหนมากกว่ากัน 

 

ซึ่งทางพนักงานสอบสวนไม่ได้ให้น้ำหนักไปทางฆาตกรรมหรืออุบัติเหตุมากกว่ากัน เพราะเวลาอยู่น้ำหนักเท่ากันทุกอย่าง ส่วนการเรียกตัวนายบอลแฟนผู้ตายมาสอบสวนนั้นทางพนักงานสอบสวนได้เรียกว่ามาสอบไปแล้ว และเรียกพยานที่บ้านที่เกิดไฟไหม้และพ่อของผู้ตายมาสอบปากคำไปแล้วเบื้องต้น

 ซึ่งในวันนี้ทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้เข้าไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุอีกครั้งและต้นเพลิงอยู่ที่ชั้นสองของบ้าน และการจากที่ฟังพ่อของผู้เสียชีวิต บอกว่าทั้งสองคนมีการทะเลาะกันบ่อยนั้นเป็นเรื่องภายในครอบครัว และท่ามีการทำร้ายกันก็น่าจะมาแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้าไปดำเนินการ เพราะทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ไม่ทราบว่ามีการทำร้ายร่างกายที่ไหน แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ไม่ทิ้งประเด็นที่ถูกทำร้ายร่างกายถึง

 

อย่างไรก็ตาม ทางพนักงานสอบสวนก็เร่งรัดทำคดีนี้อยู่แล้วซึ่งคดีนี้ทางสังคมให้ความสนใจการทำคดีก็ต้องเป็นไปอย่างรอบคอบ ส่วนบ้านที่เกิดเหตุนั้นขณะเกิดเหตุมีคนอยู่ในบ้านหลายคนและก็มีคนอยู่ชั้นสองของบ้านด้วย ส่วนจะเรียกใครมาสอบปากคำเพิ่มเติมหรือไม่นั้นก็อยู่ในระหว่างพิจารณาอีกครั้งติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน