น้องมิลค์แชมป์โลกโดรน ประสบอุบัติเหตุ รถโดนเฉี่ยวชนบาดเจ็บ

"น้องมิลค์"แชมป์โลกโดรน ประสบอุบัติเหตุ รถโดนเฉี่ยวชนบาดเจ็บ

Publish 2018-12-31 09:12:10

หลายคนยังจำกันได้ดีสำหรับ ด.ญ.วรรณรญา วรรณผ่อง หรือ น้องมิลค์ อายุ 11 ขวบ (ฉายาเสือยิ้มยาก) เจ้าของแชมป์บังคับโดรนชิงแชมป์โลก ในการแข่งขันที่ประเทศจีน โดยเจ้าตัวได้รางวัลแชมป์พร้อมรับเงินรางวัล 8,000 ดอลลาร์ (ราว 254,000) บาท กลายเป็นความภาคภูมิใจให้กับตัวของน้องและครอบครัว อีกทั้งยังเป็นที่ชื่นชมของคนไทยด้วยนั้น 

  

ล่าสุด โลกโซเชียลได้มีการแชร์ข้อความจากเฟซบุ๊กชื่อ "Arwut Milk Wannapong" ระบุว่า...เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2561 เวลาประมาณ 11:25 น. เกิดอุบัติเหตุรถเชี่ยวชนกันบนถนนเพชรเกษมขาลงใต้ บริเวณตรงข้ามปั้มน้ำมัน PT เลยโรงพยาบาลทับสะแก จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ไปประมาณ 600 เมตร 

 

 

 


มีรถคู่กรณีได้เชี่ยวชนด้านซ้ายช่วงท้าย ลักษณะเป็นการปาดส่วนท้ายของรถฝ่ายเรา รถฝ่ายเราเป็นรถกะบะยี่ห้อ TOYOTA ไทเกอร์ ทะเบียน ลท 9452 กทม. สีเทาโดยมี นายนพเก้า ทับทิม หรือ น้อย (ชื่อเล่น) เป็นคนขับรถทำให้รถฝ่ายเราเสียการทรงตัว หมุนหลายรอบ และชนต้นไม้ แล้วเกิดตกลงไปร่องกลางถนน 

 

 

ในระหว่างที่รถหมุนอยู่นั้น ทำให้ น.ส. วรรณวิษา ทับทิม ลูกสาวของนายนพเก้ากระเด็นออกมาจากตัวรถ ซึ่ง น.ส.วรรณวิษา ได้นั่งอยู่ในบริเวรช่วงหลังคนขับ (แค็ป) ทำให้ ตับได้รับการกระแทกมีเลือดไหลในช่องท้อง(ตับฉีก) และมี คุณ รเวง วรรณผ่อง เป็นแม่ของ น.ส. วรรณวิษา ได้รับบาดเจ็บ กระดูกบริเวรโคนนิ้วก้อยหัก 

 

ในรถคันดังกล่าวนี้มี ด.ญ. วรรรญา วรรณผ่อง (มิลค์) นักแข่งโดรน ทีมชาติไทย โดยสารมาด้วย แต่อย่างไรก็ตาม น้องมิลค์ ได้รับบาดเจ็บเพียงแค่ศีรษะกระเทกบวมเล็กน้อย ซึ่งเหตุการนี้ที่เราได้เขียนขึ้นนั้น เนื่องจากว่า คู่กรณี หนีไป ไม่ได้ลงมาช่วยเหลือแต่อย่างได

 

 

 

ผมในนามของพ่อน้องมิลค์จึงอยากจะรบกวนเพื่อน ๆ ในเฟซบุ๊ก หากใครมีภาพจากหน้ารถ หรือทางกล้องวงจรปิด ช่วยส่งภาพดังกล่าวมาให้ผมที ทางเราอยากได้ความเป็นธรรมจากในสังคม ที่เราอยู่ร่วมกัน ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นด้วยความเป็นห่วง และมีการแชร์ออกไปยังโลกโซเชียลเพื่อช่วยตามหาคู่กรณี

 

 

 

ขอบคุณ : Arwut Milk Wannapong 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน