"สิตางคุ์" เน็ตไอดอลสายสะบัดโวย โดนห้ามพาสุนัขเข้าวัด โซเชียลด่ากลับ อย่าทำตัวขวางโลก (คลิป)

Publish 2019-01-01 17:07:20


มีกระแสดราม่าเกิดขึ้นบนโลกออนไลน์อย่างต่อเนื่องเลยก็ว่าได้ สำหรับ "สิตางศุ์ บัวทอง" ที่มีการตั้งฉายาว่า เน็ตไอดอลสายสะบัด เจ้าของวลี สะบัดต่อไม่รอแล้วนะ โดยเจ้าตัวเคยโดนโซเชียลถล่มเรื่องการแต่งกาย และการโพสต์ท่าถ่ายรูปตามสถานที่สำคัญต่างๆ มานับไม่ถ้วน ว่ามีพฤติกรรมไม่ค่อยเหมาะสมนัก อีกทั้งยังมีข่าวรายงานว่าถูกสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองฟิลิปปินส์ขึ้นบัญชีดำ ระบุว่าเป็น บุคคลต่างด้าวซึ่งไม่เป็นที่ต้อนรับ หลังจากมีปัญหากับโปรดิวเซอร์รายการดังของฟิลิปปินส์

 

 

ล่าสุดก็มีเรื่องราวดราม่าเกิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อเพจเฟซบุ๊ก Social Hunter V.gr ได้โพสต์คลิปวีดีโอ ปรากฎให้เห็นภาพคนในคลิป ลักษณะคล้ายกับเน็ตไอดอลคนดังกล่าว "สิตางศุ์ บัวทอง" อุ้มน้องหมาขึ้นไปไหว้พระ บริเวณวัดผาซ่อนแก้ว จ.เพชรบรูณ์ พร้อมระบุข้อความว่า

 

 

"เสียสติหนัก .. มารยาททางสังคมไม่มีในสมองเลย  สืบเนื่องด้วย เน็ตไอดอลสะบัดผม ได้เอาสุนัขเข้าไปในสถานที่เขาห้ามเอาสัตว์ขึ้นไป เลยมีเจ้าหน้าที่มาตักเตือน เธอเลยเกิดโมโห จึงเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น"

 

 ทั้งนี้ในคลิปดังกล่าว เน็ตไอดอลคนนี้ได้อุ้มน้องหมา แล้วพูดว่า "ลูกดิฉันขึ้นไม่ได้ ต้องเปลี่ยนความคิดคนไทยนะคะ หมาไม่ได้น่ารังเกียจ ดีกว่ามนุษย์บางตัวอีกไปล่ะคะ ปีนี้ไม่เครียด

 

 

ชาวพุทธอย่าใจแคบ อันนี้รู้ภาษาคนกว่ามนุษย์บางตัวค่ะ บ๊ายบาย จะไม่มาที่นี่อีก มาริโอ้ ขึ้นรถลูก ไม่ต้องใส่ผ้าขาวสะอาดหรอกค่ะ จะถือศีลสีแดงก็ถือได้ พวกขวางบุญคนให้มันรู้ไป ฉันจะห่มแดงนี่ล่ะ ช่วยเหลือสังคมตั้งเยอะแยะ " 

 

 

 

ขณะที่ประชาชนในวัด ที่เดินทางมาทำบุญ ต่างตกใจเล็กน้อยที่เจอน้องหมาเข้ามาในวัด พร้อมถามว่า "เอาหมาเข้ามาได้ด้วยหรอ" ก่อนจะมีคนเตือนเน็ตไอดอลคนนี้ว่า เจ๊ใจเย็นๆ แต่เจ้าตัวตอบกลับว่า ไม่ใจเย็นหรอก ด้วยท่าทีโมโห แล้วเดินกลับไปขึ้นรถ 

 

 

และเมื่อตรวจสอบในเฟซบุ๊กของ สิตางศุ์ บัวทอง ได้เดินทางไปเที่ยวไหว้พระที่จังหวัดเพชรบรูณ์ จริง และมีรูปที่ถ่ายคู่กับเจดีย์วัด ทำให้มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเม้นต์ต่อว่าเป็นจำนวนมาก บอกว่า เหมือนการเข้าวัดจะไม่เหมาะกับคุณนะครับ ไปเต้นในผับในบาร์เหมาะสุดล่ะ

 

 

ไปเที่ยวจังหวัดเพชรบรูณ์ ตามที่ปรากฎในคลิป 

 

 

 

 

 


นอกจากนี้ยังมีการโพสต์รูปที่วัดผาซ่อนแก้ว ที่ตนเองนั้นโมโห เนื่องจากไม่สามารถพาเจ้าตูบเข้าไปด้วยได้ ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์บอกว่า มันไม่เหมาะ เขาเมืองตาหลิ่ว ต้องหลิ่วตาตาม เป็นมารยาทสังคมที่ต้องทำ 

 

 

 

ภาพที่ทำให้มีชาวเน็ตมาต่อว่า ว่าไม่เหมาะสม 

 

 

 

Cr.Social Hunter V.gr , สิตางศุ์ บัวทองติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน