บอล บางแก้ว ดอดพบ ตร. โดนแจ้งข้อหาประมาททำแฟนสาวเสียชีวิต

"บอล บางแก้ว" ดอดพบ ตร. โดนแจ้งข้อหาประมาททำแฟนสาวเสียชีวิต

Publish 2019-01-04 16:48:38

จากกรณีเกิดเพลิงรุกไหม้คฤหส์หรู ย่านคลอง 5 ปทุมธานี เป็นเหตุให้นางสาวสุภาณี สินอนันต์ตระกูล หรือ เบนซ์ อายุ 27 ปี เสียชีวิตภายในห้องน้ำ ภายหลังทราบว่าผู้ตายเป็นแฟนสาวนายพงษ์เพชร สินสุวรรณ หรือ บอล บางแก้ว อดีตนักร้องเพลงร็อค ขณะที่พ่อของผู้ตายไม่เชื่อลูกสาวสำลักควัน แต่เชื่อว่าเป็นการฆาตกรรม 

โดยนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม พร้อมด้วยนายบัญญัติ สินอนันต์ตระกูล พ่อของนางสาวสุภาณี สินอนันต์ตระกูล หรือน้องเบนซ์ แฟนสาวของ นายพงษ์เพชร ศรีสุวรรณ หรือบอล บางแก้ว อดีตนักร้องดังวงบางแก้ว ที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์เพลิงไหม้ที่คฤหาสน์หรู 2 ชั้น ในอำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี และเมื่อวันที่ 16 ธันวาคมที่ผ่านมา เข้าพบพล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผบ.ตร. เพื่อขอให้ช่วยติดตามการทำคดีของพนักงานสอบสวน หลังผ่านมา 18 วันแต่คดียังไม่คืบหน้า เนื่องจากครอบครัวน้องเบนซ์ยังคงสงสัยเกี่ยวกับสาเหตุการตาย โดยไม่เชื่อว่าจะเสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจและสำลักควัน

 

 

อ่านข่าว : ขอหมายจับ "บอล บางแก้ว" ทำไฟไหม้ ผลชันสูตรใหม่โยงการเสียชีวิต "น้องเบนซ์" ผิดปกติ

 

 

 

 

ด้านพล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผบ.ตร. บอกว่า คดีนี้ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุที่เกิดจากความประมาท หรือการวางเพลิงเพื่อฆาตกรรม ย่อมเป็นคดีอาญาแผ่นดิน ดังนั้นต้องมีการออกหมายจับผู้เกี่ยวข้อง และกำชับให้พนักงานสอบสวนดำเนินการให้แล้วเสร็จภายในวันนี้ พร้อมย้อนถามพนักงานสอบสวนว่าเหตุเกิดมา 18 วันแล้ว แต่เหตุใดยังไม่ดำเนินการออกหมายจับ ส่วนกรณีข้อมูลในโทรศัพท์มือถือของผู้ตายที่โดนลบทิ้งไปหมดแล้ว ต้องไปสอบสวนเอาผิดกับเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องและให้รายงานความคืบหน้าของคดีมาให้ตนทราบทุกๆ 7 วัน
 

 

 


ล่าสุดวันนี้ (4 ม.ค. 62) มีรายงานว่า บอล บางแก้ว หรือ นายพงษ์เพชร สินสุวรรณ์ ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ภายหลังรับทราบว่าจะมีการออกหมายจับกรณีที่เกิดเหตุเพลิงไหม้จนแฟนสาวเสียชีวิตเพื่อเข้าแสดงความบริสุทธิ์ใจและทำการสอบปากคำเพิ่มเติม  ซึ่งบอล บางแก้ว ถูกแจ้งข้อหาประมาทจนทำให้แฟนสาวเสียชีวิต

 

 

ต่อมาเวลา 13.00 น. โดยประมาณ พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผบ.ตร. ได้เดินทางเข้าสอบปากคำด้วยตนเอง รายงานข่าวหากการสอบปากคำเสร็จสิ้นก็จะทำการปล่อยตัวไป

 


นอกจากนี้ บอล บางแก้ว ได้เดินทางมาพร้อมทนายความและนำรถเก๋งยี่ห้อจาร์กัวร์  สีดำ ทะเบียน 7กฐ5640 กรุงเทพฯ ในความครอบครองให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบอีกด้วย  ซึ่งผลการตรวจสอบรถเบื้องต้น พบว่าเป็นรถของ นายพงษ์พจน์ สินสุวรรณ์ หรือ บาส บางแก้ว และอยู่ระหว่างตรวจสอบทะเบียนรถว่าเป็นรถที่ถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่ ล่าสุด ตร ก็ยังสอบปากคำอยู่ในห้องพนักงานสอบสวน โดยไม่ให้สื่อมวลชนเข้าไป

 

 


 ทั้งนี้ในเวลา 15.30 น .ที่มีหมายแจ้งการแถลงข่าวของอดีตนักร้องดังได้แจ้งยกเลิกไปก่อน

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์