คู่รักที่จัดพิธีแต่งงานกันที่ห้องพักผู้ป่วย โดยฝ่ายหญิงล้มป่วยด้วยโรคมะเร็ง ล่าสุดเจ้าสาวเสียชีวิตแล้ว!(คลิป)

Publish 2019-01-09 11:46:21


จากกรณีการเผยแพร่เรื่องราวดีๆ ที่เป็นกระแสอยู่ในโลกโซเชียล ที่ต้องบอกได้เลยว่า ความรัก เป็นเรื่องที่สวยงาม ไม่ว่ามันจะเป็นอย่างไร จะต้องลำบากแค่ไหน ซึ่งวันนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊ก "TuaKook Kook Kitjaroenchai" ได้โพสต์เรื่องราวของเขาและภรรยา ที่ได้แแต่งงานกัน แม้ภรรยาของเขาจะป่วยหนัก เอาไว้ว่า 

 

พิธีแต่งง่นใน รพ.

 เราทั้งคู่มีความสุขมาก มากมายจริงๆ

ขอบคุณทุกคนมากๆจากใจจริงๆ ขอบคุณเตี้ย โก้ว อึ้ม แปะ ครอบครัวกิจเจริญไชยพี่น้องของฉัน เพื่อนๆที่รักชมรมคนจิตป่วนที่เราเป็นมากกว่าครอบครัว อาเฮียอาเจ่ เฮียไกด์ พี่เอ็ม พี่รักพี่วิทย์ อาๆป้าๆฝั่งเจ้าสาวที่รักมากๆทุกคน ขอบคุณที่ให้กำลังใจ ขอบคุณที่ทำให้สิ่งนี้เกิดขึ้นอย่างสวยงาม ขอบคุณที่ทำให้ออกมามากกว่าที่คิด ตั้งแต่ไปดูแหวน ชุดและดอกไม้ ลูกโป่ง ของใช้ในพิธี และสิ่งต่างๆภายในระยะเวลาที่จำกัดจริงๆ ไม่มีอะไรทำไม่ได้ถ้าเรามีเพื่อนพี่น้องที่ดี พลังแห่งการร่วมมือพลังแห่งความสามัคคี พลังแห่งความเชื่อและศรัทธา วันนี้จะอยู่ในความทรงจำของเราตลอดไป ขอบคุณอีกหลายๆคนที่มาและที่ไม่มาหลายๆคนที่ให้กำลังใจ พี่ๆพยาบาลที่เป็นมากกว่าพยาบาล คนที่ตั้งใจมาแต่ไปหาที่บ้าน คนที่อยู่ไกลแต่มาไม่ได้ คนที่รักและเป็นห่วงเสมอมาทุกคนและคนที่ไม่ได้บอกแต่อยากให้มาทุกคน หวังว่าจะเข้าใจและยินดีกับเราทั้งคู่

ไม่มีใครรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ไม่มีใครรู้ว่าเวลาเราเหลืออีกเท่าไหร่ อยากให้ทุกๆคนเห็นคุณค่าของเวลา เห็นคุณค่าของคนที่เรารัก เวลามันน้อยเกินกว่าจะไม่เข้าใจหรือโกรธ หรือน้อยใจ ขอให้ทุกๆวินาทีมีแต่สิ่งดีๆเกิดขึ้น หาคุณค่าในสิ่งนั้นให้เจอทุกสิ่งที่เกิดขึ้นล้วนสวยงาม

ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในโลกนี้ และที่ข้าพเจ้านับถือจงดลบรรดาลให้ทุกคนเกิดความสุขความเจริญทุกๆด้าน มีสุขภาพที่แข็งแรง มีพลังในการใช้ชีวิตที่สดใส พบเจอหนทางแห่งพระนิพพาล เราทั้งคู่ขอบคุณจริงๆจากใจ

 

เจ้าสาวป่วยแต่งงาน

 

แต่งงาน

 

บรรยากาศงานแต่ง ที่ รพ.

 

 ขอบคุณแหวนสวยๆที่ถูกใจมากกกก Aummy Aumaum
ขอบคุณชุดที่งามมากๆจาก Kunyamon Pakdeecharoen
ขอบคุณเพื่อนๆที่หาทำทุกอย่างอีกครั้ง ไม่มีพวกเมิงไม่รู้ชีวิตจะไปทางไหน ขอบคุณอีกครั้งจากใจ

#DearKooK #LettleWedding #กิจเจริญไชย #ชมรมคนจิตป่วน #อาม #เกรียงอึด #เจ่โรส #บางบอน #hydronano
ใครไม่มารอไปงานใหญ่ทีเดียวนะครับบ

 

พิธีแต่งงานเรียบง่าย

 

บรรยากาศแต่งงาน ในโรงพยาบาล อย่างเรียบง่าย

 

เจ้าบ่าว เจ้าสาว

 

สวมแหวน

 

ผู้มาร่วมเป็นสักขีพยาน

 

ล่าสุด ในเฟสบุ๊ก ตัวกุ๊ก กิจเจริญไชย โพสต์ข้อความอีกครั้ง ระบุว่า เวลาที่คุณเชื่ออะไรสักอย่าง บางครั้งคุณต้องเชื่อแบบ"สุดจิตสุดใจ"สิ่งนั้นจะเป็นพลังให้เกิด"ศรัทธา"ไม่ว่าผลจะเป็นยังไง จะเสียใจรึไม่ก็ตามแต่อยากให้รู้ไว้ว่าคุณทำมันดีสุดๆในแบบของคุณแล้ว" "ระหว่างทางเสียงอื่นๆมันจะดังมาก บางครั้งคุณแทบไม่ได้ยินอะไรเลยนอกจากเสียงหัวใจคุณเอง" เธอเป็นคนโชคดีเสมอที่รัก

 

โพสต์

 

กำหนดสวดอภิธรรม

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน