ชวนยิ้มรับวันครู นักเรียนแชทลาครู บอกเหตุผลไปไม่ได้ ครูหนุ่มรีบบึ่งจยย. คู่ใจไปรับกว่า10 กิโล เพราะอยากเป็นมากกว่าครู

ชวนยิ้มรับวันครู นักเรียนแชทลาครู บอกเหตุผลไปไม่ได้ ครูหนุ่มรีบบึ่งจยย. คู่ใจไปรับกว่า10 กิโล เพราะอยากเป็นมากกว่าครู

Publish 2019-01-16 14:16:37


  กลายเป็นเรื่องราวชวนยิ้มต้อนรับวันครูกับเหตุการณ์ของคุณครูหนุ่มท่านนี้กับลูกศิษย์ ที่ชาวเน็ตได้เห็นต่างต้องประทับใจไปกับทั้งสองคนนี้เป็นอย่างมาก โดยคุณครูหนุ่มท่านนี้ได้โพสต์เรื่องราวนี้
ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า...
"ภาระกิจเช้านี้เมื่อนักเรียนจะมาเรียนแต่ไม่มีคนมาส่งที่บ้านไปทำงานยังไม่กลับ แว้นอย่างไว จากโรงเรียนบางปลาม้า "สูงสุมารผดุงวิทย์" ต้องให้ทันคาบแรก เมื่อเทคโนโลยีทันสมัย หาตัวไม่ยาก 555+  แบตก็จะหมดพระเจ้า" 

 

 
    โดยเรื่องราวทั้งหมดเริ่มจาก การที่เด็กนักเรียนรายนี้แชทมาหาครูท่านนี้ว่าตนนั้นไม่สามารถมาเรียนได้ เนื่องจากไม่มีคนไปส่งก่อนที่ครูที่ปรึกษา ท่านนี้จะอาสาไปรับ โดยครูท่านนี้กล่าวว่าตนนั้น
อยากเป็นมากว่าครูที่สอนหนังสือคืออยากดูแลเด็กทั้ง 37 คน และต้องการซื้อใจเด็กๆ เนื่องจากอยากสอนให้เขาเกรงใจไม่ใช้กลัว เพราะเราต้องทำมากกว่าการเป็นครู 

 

    ก่อนที่จะเผยว่านักเรียนคนดังกล่าวนั้น ปกติแล้วจะอาศัยอยู่กับคุณยาย ช่วงแรก ๆ ตื่นสายมาไม่ทันเรียน ก็เลยให้เขาตื่นไวขึ้น จนทุกวันนี้เขามาทันตลอด นี้พึ่งครั้งแรก แต่เขาอยากมาเรียน การเรียน ไม่มีติด 0 ร มส  ซึ่งเมื่อเรื่องราวของทั้งสองถูกเผยแพร่ออกไปได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กหลายท่านนำไปแชร์เพื่อเป็นเรื่องราวดีๆต้อนรับวันครู นี้

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก ครูภูมิ ฮะเก๋า
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย

;