สาวผวาเจอพญาบองหลายักษ์ แผ่แม่เบี้ยชูคอสูงเท่าเอว ก่อนเลื้อยหลบซ่อนใต้โซฟา(คลิป)

Publish 2019-01-17 09:01:53


   เมื่อวันที่ 15 ม.ค. 62 ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยบรรเทาวังวิเศษ ได้รับแจ้งจาก ร.ต.ท.ศราวุธ คงไข่ รอง สว.(สอบสวน) สภ.สิเกา จ.ตรัง ให้เข้าช่วยเหลือจับงูจงองยักษ์ ที่บุกเข้าบ้าน
นางสาวสุนันทา ด้วงเกลี้ยง อายุ 23 ปี อาชีพทำสวนยาง อยู่บ้านเลขที่ 35/1ม.4 บ้านพรุเตย ว่ามีงูจงอางขนาดใหญ่ หรือ งูบองหลา เลื้อยเข้ามาขดตัวอยู่ภายในบ้านใต้โซฟา  เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยบรรเทาวังวิเศษ จึงได้เร่งช่วยกันจับงูจงอางตัวดังกล่าวก่อนทำอันตรายผู้อยู่อาศัยและชาวบ้านในบริเวณนั้น โดยใช้เวลาร่วม 20 นาที จนในที่สุดสามารถจังงูจงอาง
ตัวดังกล่าวออกมาได้

 

 


สาวผวาเจอพญาบองหลายักษ์ แผ่แม่เบี้ยชูคอสูงเท่าเอว ก่อนเลื้อยหลบซ่อนใต้โซฟา(คลิป)

  ทั้งนี้นางสาวสุนันทา ผู้เป็นเจ้าของบ้านเล่าว่า ตัวเองกำลังได้นั่งคุยกับเพื่อนจู่ๆเห็นจงอางตัวใหญ่มาก ชูคอแผ่แม่เบี้ยประมาณระดับเอวเห็นจะได้ เกิดมายังไม่เคยเห็นมาก่อนในชีวิต  จนทำให้ตนเองและเพื่อนร่วมวงที่นั่งคุยวงแตกกระเจิงวิ่งหนีไปคนละทิศคนละทาง
โดยพญางูจงอางตัวนี้มีขนาดลำตัวที่ใหญ่มาก ต้องใช้เจ้าหน้าที่กู้ภัย 5 คนคอยจับมัด วัดขนาดความยาวกว่า 6 เมตร น้ำหนัก 30 กิโลกรัม โดยชาวบ้านหลายคนนั้นเชื่อว่าพญางูจงอาง ตัวนี้จะมาให้โชคลาภอย่างแน่นอน โดยตอนนี้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยบรรเทาวังวิเศษ ได้ทำการปล่อยพญางูจงอาจกลับสู่ะรรมชาติต่อไป 
 

 

 

ขอบคุณ ข่าวประชาสัมพันธ์ หน่วยกู้ภัยบรรเทาวังวิเศษ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย