สาวหน้าสวย ขอพูดบ้าง หลังฝ่ายชาย ออกมาแฉ แอบไปคบกับเน วัดดาวลั่น เกิดมาชาติหน้าฉันใดอย่าได้เจอกันอีก!

สาวหน้าสวย ขอพูดบ้าง หลังฝ่ายชาย ออกมาแฉ แอบไปคบกับ"เน วัดดาว"ลั่น เกิดมาชาติหน้าฉันใดอย่าได้เจอกันอีก!

Publish 2019-01-24 12:59:56


ในเฟสบุ๊ก Nott Penquin โพสต์ข้อความระบุว่า ถามหน่อยแฟนผมทำแบบนี้มันถูกไหม

แฟนผมอยู่กับผมดีๆอยู่ด้วยกันทุกวันคบกันมา7ปี ตลอดระยะเวลาที่คบกันก็มีปากมีเสียงบ้างทะเราะกันบ้างลงไม้ลงมือบ้างตามเหตุและผลของคนเป็นผัวเมียกันมันก็เป็นเรื่องปรกติ(ถูกปะคับ)แฟนผมชอบเล่นเกมส์ออนไลน์จนวันหนึ่งไปเจอและรู้จักกับเน็ตไอดอลคนหนึ่งจากในเกมส์ รู้จักในเกมส์มาได้สักระยะก็กลายเป็นมีไลน์กันมีบีโก้ไลค์กันทั้งๆที่เน็ตไอดอลคนดั่งกล่าวก็รู้อยู่แล้วว่าคนที่คุยนั้นมีแฟนอยู่แล้วแต่ผมก่ยังไว้ใจเมียผม แฟนผมกับเน็ตไอดอลคนนั้นคุยกันในแอพพลิเคชั่นต่อมาได้สักระยะ(ไม่เกินเดือน)หลังจากนั้นผมกับแฟนก็ระห่องระแหงกันมาตลอด ผมเข้าใจว่าผมเหลวไหลไปบ้างมีเวลาให้เธอน้อยแต่เรื่องหนึ่งที่ผมไม่ทำคือนอกใจเธอ วันหนึ่งผมเลิกงานมาตอนเช้าก็กลับบ้านอยุ่กับเธอแบบปกติ แต่พอไปทำธุระกลับมาตอนเย็นสิ่งที่เห็นคือไม่มีสิ่งของเครื่องใช้ส่วนตัวของเธออยู่ในห้องแล้ว ผมตกใจมากเพราะผมไม่เข้าใจว่าตอนเธอไปทำไมไม่อธิบายอะไรและไม่บอกอะไรผมเลย วันที่เธอไป เธอบล็อคผมทุกอย่าง ไม่มีวิธีไหนที่ผมติดต่อเธอได้เลยผมอยากถามเธอมากว่าเธอหนีผมไปเพราะอะไรผมบอกเลยว่าผมฟูมฟายมากที่เธอหายไปโดยไม่มีเหตุผล หลังจากเธอหายไป2วันเน็ตไอดอลที่ผมกล่าวก็โพสรูปคู่ในโลกโซเชียว(เฟสบุ๊ก)โดยโพสรูปคู่กับผู้หญิงคนหนึ่งแต่เน็ตไอดอลได้นำสติ๊กเกอร์ปิดบังใบหน้าเธอเอาไว้ แต่ด้วยความเธอเป็นเมียผมมา7ปี เห็นแค่หางคิวก็รู้แล้วว่าคนนี้คือเมียผม แต่ด้วยความมั่นใจผมจึงสืบหาทุกอย่างในโลกโซเชียวของเน็ตไอดอลคนนี้ จึงไปเจอไอจีของเขาโดยเขาโพสรูปคู่กับแฟนผม ผมเห็นแล้วรู้สึกช๊อคมากว่าทำไมเน็ตไอดอลคนนี้ถึงทำแบบนี้ได้ลงทั้งๆที่เขาเองก็รู้อยู้แล้วว่าผู้หญิงคนนี้มีแฟนแล้ว อีกอย่างเขาก็มีคนรู้จักทั่วประเทศทำไมเขาถึงกล้าทำเรื่องแบบนี้ ในไอจีเน็ตไอดอลมีคนมาคอมเม้นว่า(ไม่เปิดตัวในเฟสแต่เปิดตัวในนี้แทน)เน็ตไอดอลก็ตอบไปว่า.(อย่าไปลงในเฟสนะ)

 ที่เน็ตไอดอลพูดแบบนี้กลัวใครเห็นหรอครับ เน็ตไอดอลคงไม่รู้ว่าถึงปิดหน้าแฟนผมแค่ไหนผมเห็นแค่ห่างตาเธอผมก็รู้ว่าคนๆนี้เมียผม เป็นใครใครก็จำเมียตัวเองได้อยู่แล้วถูกไหมคับจริงๆเรื่องมันยาวแต่ผมขอพูดแค่นี้ดีกว่าผมพิมไปน้ำตาไหลไปไม่ไหวแล้วคับผมบอกเลยว่าผมไม่ตัดใจจากเธอเพราะตัดอย่างไงก็ตัดไม่ได้ถ้าคุณรักคนนั้นมากจนสุดหัวใจคุณจะเข้าใจความรู้สึกผมในตอนนี้#เมียใครใครก็รัก#ที่ผมตบเมียไปก็เพราะแฟนแอบคุยLineกับผู้ชายแล้วเม้มชื่อเรียกกันว่าที่รักผมเห็นก็เลยตบไป1ที หรือพวกคุณเห็นแฟนแอบคุยกับคนอื่นเรียกกันว่าที่รัก คุณจะยกมือไหว้ขอบคุณเขาหรอคับ

 

 

 

 

ล่าสุดฝั่ง ผู้หญิงออกมาตอบโต้ประเด็นที่เกิดขึ้น ว่า ที่กูเลิกเพราะมึงไม่เคยช่วยเหลือเหี้ยอะไรเลย กูทำมาหากินคนเดียว พึ่งมึงไม่เคยได้ อย่าเอาความคิดตัวเองเป็นใหญ่
คำพูดคำจาหยาบคาย นิสัยเสีย ทุกอย่าง ใครจะทนอยู่วะอย่าเอา 7ปีมาอ้าง ตลกวะ ทนไม่รุ้จะทนไงแล้ว หาเลี้ยงตัวเองให้รอดก่อนค่อยพูด อย่าปากดี ความคิดมึงเป็นใหญ่หมด
พูดให้ตัวเองดูดีนี่มึงเลย ตอแหลตลบตะแลง เก่ง งานการไม่เคยทำพึ่งจะมาทำ ทำเป็นพูด กุเคยขอมึงใช้หรอ มีแต่ยืนให้มึง อยากมีเมียก้เลี้ยงตัวเองให้ได้ก่อนค่อยมี ผู้หญิงคนนึงต้องมานั่งรับภาระ คนเดียวไม่ไหวหรอกนะ ทุกสิ่งทุกอย่าง อายุมึงกะกุไม่ต่างกันเลย แต่ประสบการชีวิตกุเยอะกว่า อยุ่ไปก็จมปักดิ่งลงๆ ไปเรื่อยๆ มีแต่กุหาเงินคนเดียว ไปไหนก้ไม่ได้ ความอริสระไม่มี กูคนนะไม่ใช่ไก่ จะได้ขังกุรอมึงมาให้ข้าวให้น้ำอย่างเดียว ความดีมึงมีแค่ไหนเอามาพูด ที่มึงไม่ยอมเลิกดีๆไงเพราะหาดีกว่ากุไม่ได้ เพราะมึงไม่เคยทำอะไรเลย ดีแต่แหกปากไปวันๆ ภาระหน้าที่ทุกอย่างกุหมด มึงเคยช่วยอะไรได้บ้าง กินนอนๆ มากี่ปีแล้วกุไม่พูด แค่กุจะเริ่มใหม่กับใครสักคนมึงมีปัญหา มึงดูแลกุไม่ได้อย่างที่คำพุดมึง
คำพูดดูดีแสนล้านคำพูดการกระทำโคตรจะเหี้ย สาระแนประจานว่ากุมีคนใหม่ เค้ามาแย่งกูไป เค้าไม่ได้แย่งกูไปจากมึง กูตัดสิ้นใจกูเอง ว่ากุจะเลิกกับมึงแบบไหนดี สุดจะทนกัดฟัน ทนมาหลายปี ความดีไม่มีมีแต่ความเหี้ย ทุกข์ทรมารใครจะรู้ใจกู มาอยู่ตรงนี่ไหมจะได้รู้ใครที่ไม่เข้าใจ ขอให้มึงเจออย่างกูสักวันจะเข้าใจ ต้องหาเลี้ยงผู้ชายคนนึง มีผัวก้อยากให้เค้าดูแลไม่ให้ลำบากไม่ใช่หาแต่ภาระมาให้ นอนดูยูทูปไปวันๆ กูมีภาระ คบมาขนาดนี้ปันญาญาหาเงินไปแต่งกูยังไม่มีเลี้ยงดูกุไม่ได้อย่าพูด ในเมื่อกุเลือกแล้ว กุจะคบใครต่อไปนี้
#จะดีกว่าเดิมหรือแย่กว่าเดิม มันคือชีวิตกุ กุเลือกเอง อยุ่กับมึงกุเลือกอะไรไม่ได้เลย ขอเลือกทางเดินเอง เวรกำที่กุกับมึงมีต่อกันมาขออโหสิ ให้ทุกอย่าง เกิดมาชาติหน้าฉันใดอย่าได้เจอกันอีก แม้แต่เดินเฉียดก้ได้เจอ สุดจะทนแล้วจริงๆ
ยิ่งกว่าละคร #สุดท้ายแล้ววันนี้ก้มาถึง กุดีใจที่ออกจากตรงนั่นได้ ใครจะมองยังไงไม่รุ้ สิ่งที่กุเจอมันทรมาร ช่วยเข้าใจด้วย จบแล้วก้จบเลย ต่อไปนี้ขอเริ่มต้นชีวิตใหม่ ขอบคุณที่ติดตาม ส่วนเรื่องผู้หญิงขอไม่พูดถึง ไม่โกดแต่จำ ทุกการกระทำของมึง
 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน