เปิดนาทีช่วยหนุ่มวัย 21 เอาถังแก๊สเข้าไปในรถหวังระเบิดปลิดชีวิตตัวเอง(คลิป)

Publish 2019-01-27 00:33:40


วันที่ 26 มกราคม 2562 ในเพจ SV News ข่าวบางแสน โพสต์คลิปพร้อมข้อความว่า หนุ่มอายุ 21 ปี เกิดความเครียด หลังจากที่ภรรยาหนีออกจากบ้าน เอาถังแก๊สเข้าไปในรถหวังระเบิดปลิดชีวิต ตำรวจใช้เวลาเกลี่ยกล่อมกว่า 2 ชั่วโมง
ที่ชลบุรี เมื่อเวลา 00.30 น. (25 ม.ค.62) ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสนสุข ได้รับแจ้งว่ามีชายเกิดอาการคลุ้มคลั่ง ถือถังแก๊ส ที่บ้านเลขที่ 83 ถนนมาบมะยม ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี

 จึงได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลเมืองแสนสุข เจ้าหน้าที่มูลนิธิและรุดไป ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น และภายในบ้านพบรถเก๋งยี่ห้อนิสสัน สีฟ้า หมายเลขทะเบียน 1 ว-51787 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ในบ้านและทราบว่าชายที่คลุ้มคลั่งได้ถือถังแก๊สปิกนิกหนัก 5 กิโลกรัมเข้าไปด้วย และล็อคประตูไม่ยอมให้ใครเข้าใกล้ หากใครเข้ามาจะจุดระเบิดถังแก๊สทันที

 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้กันบุคคลที่ไม่เกี่ยวข้องออกจากบริเวณจุดเกิดเหตุและปิดไฟ และไม่ให้เอาอุปกรณ์อิเล็กทรอนิคเข้าไปใกล้ เกรงว่าแก๊สจะระเบิด  ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็พยายามที่จะเกลี่ยกล่อมพร้อมกับญาติแต่ชายคนดังกล่าวก็ไม่ยอมออกมา จนกระทั่งเวลาผ่านไป 2 ชั่วโมง ทางเจ้าหน้าที่เกรงว่าชายคนดังกล่าวจะได้รับอันตรายจากการสูดดมแก๊สเข้าไปมาก จึงตัดสินใจใช้กุญแจสำรองเปิดประตูรถ แล้วก็เข้าไปนำตัวชายคนดังกล่าวออกมาได้ และนำไปสงบสติอารมณ์อยู่ภายในบ้านและให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำอ๊อกซิเยนไปช่วยเพราะว่าสูดดมแก๊สเข้าไปจำนวนมาก จนอาการปลอดภัย จากการสอบถามคุณลุงรินเป็นคุณตาของชายคนดังกล่าว หลานได้เกิดภาวะเครียดมาได้ประมาณเดือนเศษ สาเหตุหลานคิดว่าภรรยาไปมีคนอื่นและเกิดทะเลาะกันจนภรรยาหนีไปอยู่บ้าน และเครียดมาจนกระทั่งช่วงกลางดึกก็เอาถังแก๊สเข้าไปในรถหวังระเบิดปลิดชีวิตตัวเอง

 

 

 

อ่านข่าวท่เกี่ยวข้อง

แม่ของเด็กแฝด เปิดสาเหตุการปลิดชีพลูกน้อย เผยคำพูดก่อนเสียชีวิต แต่ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้น!

คนภูเก็ตไม่เชื่อ "นายหัว..ธิติ" ปลิดชีพตัวเอง นัดเปิดสวนสนุกโลกพันล้าน 1 ก.พ.นี้ อารมณ์ดีตอบทุกเม้นต์ (คลิป)

ขรก.สาวขับรถจอดจุดไฟเตา รมควันปลิดชีวิตตัวเอง รู้ทีหลังกำลังตั้งครรภ์3-4เดือน


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย