ช่วยกันแชร์! สาวโพสต์เตือนแท็กซี่หมอชิต ไม่กดมิเตอร์โดนขูดเงินไป 600 กว่าบาท

ช่วยกันแชร์! สาวโพสต์เตือนแท็กซี่หมอชิต ไม่กดมิเตอร์โดนขูดเงินไป 600 กว่าบาท

Publish 2019-02-06 10:43:38


ผู้ใช้เฟซบุ๊ก เอ๋เอ๋ พัชริดา ได้โพสต์เรื่องราวเตือนภัยนั่งรถเเท็กซี่ไม่กดมิเตอร์ ระบุข้อความไว้ว่า "  ฝากเตือนหลายๆคนที่ขึ้นรถทัวร์​ไปลงหมอชิตใหม่อย่าหลงไปกับคนที่รอรับเราที่ประตูตอนลงรถที่ชอบถามไปแท็กซี่ไหมไปรถรับจ้างไหม? ครั้งนี้เป็นครั้งแรกเลยที่เจอกับปกติ  จะลงทางเข้าหน้า นครชัยแต่ครั้งนี้ไปลงด้านในซึ่งก็เจอกลุ่มคน3-4คนมารอ ถามไปไหนครับไปแท็ก​ซี่ไหม เราเลยตอบว่าไปบางแค เขาก็พาเราเดินอ้อมลัดตลาด มาเจอเพิงสังกะสีลานกว้าง ถนนกำลังสร้างแล้วก็ให้เราขึ้นแท็ก​ซี่​ถามเราขึ้นทางด่วนไหม50บาท เราก็ขึ้นเราถามเก็บตามมิเตอร์​นะ เขาตอบว่าครับ แต่วันนี้ต้องชาร์จ80บาท เพราะตรงเสาร์​-อาทิตย์​ 
เราจึงตอบตกลงปรากฏ​ว่าเขาเก็บเงินเรา630บาท​ เราจึงบอกว่าแพงปกติขึ้นสองร้อยกว่าบาท เราไม่ขึ้นเขาก็พูดนั่นนี่และเราเองก็กลัวเพราะมองไปรอบๆข้างไม่มีรถเลย​ ฝากเตือนทุกคนอย่าหลงเชื่อกับพวกหากินแบบนี้​ถ้าเขาจะถามเราเหมารถไปไหมเราจะไม่ว่าสักคำ​คันสีชมพู​ เราขึ้นมาแล้วเราก็ถามเขาอีกว่าทำไมไม่วิ่งตามมิเตอร์​เขาบอกจ่ายเท่าไหร่ก็จบแค่นั้นเราก็ผู้หญิง​กลัวอันตรายทำไรก็ไม่ได้ฝากเตือนภัยกับพวกหากินแบบนี้ระวังกันด้วยนะคะเคสนี้มันตกกะไดพลอยโจรจริงๆๆกลัวมาก 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-แท็กซี่ฮ่องกง ปฎิเสธรับผู้โดยสารเป็นว่าเล่น ต่างชาติก็ไม่เว้น โขกราคา ไม่กดมิเตอร์ เหมือนกันจัง

-แท็กซี่เสนอ "เหมาจ่าย 12,000 บาท" นั่งได้ไม่อั้น เลิกกดมิเตอร์

-หายซ่าเลยลุง!!! "แท็กซี่แสบ" ไม่กดมิเตอร์ รีดเงิน 600 ที่แท้รถเถื่อนเจอกรมขนส่งจับจัดหนัก เหยื่อสาวแค้นถูกด่า มีสมองแค่นี้..อย่าพูด (มีคลิป)

-ฝรั่งโวยลั่น!!! แท็กซี่สุดโกงไม่กดมิเตอร์ เน้นเหมาอย่างเดียว เหลืออดหนัก อ่านปากชัดๆ "ฟักยู" (มีคลิป)

 

ขอบคุณที่มาเฟซบุ๊ก เอ๋เอ๋ พัชริดาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน