ทำเป็นเรื่องตลก? "เซลล์ขายรถ" แกล้งเดินขาพิการ ลักไก่จอดรถที่คนพิการ พอคนไปเตือน ถูกสวนแรง!? (คลิป)

Publish 2019-02-09 01:26:17


เรียกว่าเป็นคลิปเหตุการณ์ หลังจากที่  "เซลล์ขายรถ" รายหนึ่งนั้น ได้มีการทำพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง เมื่อเจ้าตัวนั้น ได้มีการทำท่าทางว่าตัวเองนั้นขาพิการ และได้ลักไก่จอดรถในที่ที่ของคนพิการ จนถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักโดยทางเพจชื่อดังอย่าง Red Skull ช่วยเหลือเหยื่อจากชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้โพสต์ข้อความและคลิปโดยระบุว่า คนพิการไหมล่ะมึง คลิปเหตุการณ์วันนี้สดๆร้อนๆ จนมีเข้าต่อมามากมายในเพจดังกล่าว 

นอกจากนี้ในคลิปของชายคนดังกล่าวนั้น ก็มีคนเข้าไปเตือนถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม โดยมีสวนคนที่มาเม้นด้วยว่า หมาเห่าอย่าเห่าตอบ โดยโลกโซเชียลนั้นก็ต่างเข้าตำหนิถึงพฤติกรรมของชายดังกล่าวมากมาย อาทิเช่น เคยวนหาที่จอดคนพิการ เพราะเอ็นหัวเข่าขาด งอไม่ได้ ต้แงเปิดประตูกว้างๆอย่างเดียว แต่ไปโลตัสทีไร เจอสภาพแบบนี้ทุกรอบ ที่จอดคนพิการเต็ม แม่และเด็กเต็ม แต่ขึ้นไปบนห้าง ไม่มีใครใช้ไม้เท้าและรถเข็นเหมือนกูเลยยยยยย , ตั้งแต่โลกเรามีเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาท จะมีพวกโง่ชอบถ่ายประจานตัวเองเนี่ยล่ะ , มันต้องเห็นแก่ตัวขนาดไหนวะ แม่งขอให้มันพิการติดเตียงไปเลย , วันนี้เขาอาจจะยังไม่พิการ วันข้างหน้า ไม่แน่ เลยต้องซ้อมไว้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตนได้เเค่มอง เพราะเดินไม่ได้ "สามีภรรยา"พิการ จ.บุรีรัมย์ ร้องทุกข์ โดน"โจรสาว"เเสบฉกเงิน "ลูกสาว"เพิ่งส่งมาให้ ยังไม่ได้ใช้สักบาท(คลิป)

หนุ่มก่อสร้างอาภัพเมียทิ้ง ปล่อยเลี้ยงลูกพิการ ซ้ำต้องดูแลแม่ชรา แต่หัวใจสะกดคำว่าท้อไม่เป็น

น้ำตาอาบแก้ม แม่ชรา วอนผู้ใจบุญช่วยเหลือต้องดูแล ลูก - สามี พิการ คิดย้อนหากล้มหมอนนอนเสื่อใครจะดูแลต่อ

ตาแก่น ออกรับจ้างปีนต้นลำไย โชคร้ายพลัดตกลงมา พิการนาน 5 ปี ต้องอาศัยเบี้ยคนพิการ คนชราประทังชีวิต (คลิป)

ขอบคุณคลิปจาก Red Skull ช่วยเหลือเหยื่อจากชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน