ขอโทษแล้ว หลังหนุ่มโดนประจานหนัก "แกล้งขาเป๋" เพื่อจอดรถที่คนพิการ(คลิป)

Publish 2019-02-10 13:00:14


จากกรณีที่ได้มีการแชร์โพสต์คลิปจากเฟชบุ๊กรายหนึ่ง ที่ถ่ายพฤติกรรมของหนุ่มรายหนึ่ง แกล้งขาเป๋เพื่อลักไก่จอดรถในที่จอดรถคนพิการ จนทำให้เกิดกระแสสังคมเป็นอย่างมาก โดยจากเฟชบุ๊กดังกล่าวที่ได้โพสต์คลิปนั้น ต้องรีบออกมาขอโทษสังคมแทบไม่ทัน

  

เพจดังชื่อ "Red Skull Racing" ได้นำคลิปมาแชร์พร้อมข้อความระบุว่า ไม่ต้องแกล้งพิการก็ได้ สภาพแบบนี้พิการทางสมองแน่ๆ ซึ่งในคลิปปรากฏภาพชายคนหนึ่ง แกล้งเดินผิดปกติ เพื่อจะได้จอดรถในที่จอดของคนพิการ 

 

.

 

โดยที่มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมากว่าเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสม อีกทั้งยังเป็นการล้อเลียนคนพิการด้วย หลังจากคลิปมีการเผยเเพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างช่วยกันติดตามจนพบตัวของชายที่ปรากฏภาพในคลิป และเจ้าของโพสต์ที่นำเรื่องนี้มาแชร์คนแรก 

 ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟชบุ๊กส่วนตัว ซึ่งได้ระบุข้อความไว้ว่า

 

 

"กระผม ธัชเศรษฐ์ ศุภเลิศจิระโชติ  ผมขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดหรือพฤติกรรมหรือกิริยาท่าทางที่ไม่เหมาะสม
ผมขอโทษและขอรับผิดแต่เพียงผู้เดียว ผมขอโอกาสปรับปรุงแก้ไขและสัญญาจะไม่มีให้มีเรื่องราวแบบนี้เกิดขึ้นอีก ถ้าหากการกระทำของผมนั้นเป็นล้อเลียนผู้พริการ  ผมก็ขอโทษจากใจจริง สุุดท้ายนี้ขอโทษพี่ๆทุกๆท่านรวมไปถึงผู้พิการทุกท่าน

 

 

ผมขอชดเฉยกับสิ่งที่ผมทำผิดพลาดไป ผมจะนำสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นและเลี้ยงอาหารกลางวันเด็ก1มื้อ ณ สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพิการทางสมองและปัญญา

 

 

ถ้าหากผมได้วันเวลาที่สะดวกจะแจ้งและเรียนให้ทุกๆท่านทราบและจะนำหลักฐานรูปการส่งมอบข้าวของเครื่องใช้ที่เรานำไปมอบให้กับสถานสงเคราะห์มาให้กับพี่ๆทุกๆท่าน

 

 


ขอโทษอีกครั้งและผมสัญญาว่าจะไม่มีเหตุการแบบนี้เกิดขึ้นอีกครับ ธัชเศรษฐ์ ศุภเลิศจิระโชติ 8/02/19 ฝากแชร์ด้วยนะครับ"

ความเห็นชาวเน็ต

.

.

 


ขอบคุณ Red Skull Racing

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ทำเป็นเรื่องตลก? "เซลล์ขายรถ" แกล้งเดินขาพิการ ลักไก่จอดรถที่คนพิการ พอคนไปเตือน ถูกสวนแรง!? (คลิป)
ยืดอกรับ! "เซลล์ขายรถ" ลักไก่จอดรถที่คนพิการ โพสต์สำนึกผิด ขอชดใช้เลี้ยงอาหารกลางวันเด็ก1มื้อติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน