ลงขันล่า! โซเชียลลุกฮือ ประกาศล่าตัว มอไซค์ขับชนลุงบนทางเท้า ประกาศตั้งค่าหัว ใครถ่ายคลิปกระทืบรับเงินไปเลย?

Publish 2019-02-14 17:13:13


เรียกว่าเป็นคลิป ที่สร้างความรู้สึกไม่พอใจกับชาวเน็ตยามได้ดู เป็นจำนวนมาก เมื่อ ผู้ใช้เฟซบุ๊กนามว่า "ประเสริฐ แซ่อึ้ง" ได้โพสต์คลิปวิดีโอ การใช้รถใช้ถนนบนทางเท้า โดยระบุว่า 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

มอเตอร์ไซค์อันธพาล คนยืนฟุตปาธเอ่ยเตือนดีๆ ขี่บนทางเท้า วกรถลับมาชนล้มคว่ำแล้วหนี (คลิป)

ลุงที่โดนมอเตอร์ไซค์ขับบนทางเท้าชน เปิดใจ เผยเหตุการณ์วันเกิดเหตุ(คลิป)

 
"พอบอกว่าขี่บนทางเท้าไม่ได้นะครับ ขี่ย้อนกลับมาชนเลย ครับ" ซึ่งในคลิปเป็นคุณลุง ยืนอยู่ในจุดที่ไม่คาดคิดว่ามันจะอันตรายไปเเล้ว สำหรับทางเดินเท้า เเละที่ทำเอาหลายคนถึงกับรับไม่ได้ คือปฏิกิริยา การโต้ตอบโดยวนขับรถมาชนคุณลุงที่เตือน ก่อนหน้านี้


 

 ต่อมา นายศศะวสุ ช่ำชองยนต์ อายุ 56 ปี ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ช่วงเวลาประมาณบ่ายโมงครึ่ง ซึ่งตอนนั้นตนกำลังรอรถเมล์ไปซื้อของอยู่ จู่ๆก็มีรถมอเตอร์ไซต์ของคู่กรณีขับมาบนทางเท้าและบีบแตรใส่ ตนจึงพูดตอกกลับไปว่า “นี่มันทางเท้า มึงจะบีบแตรทำไม” โดยตนยืนยันว่าพูดปกติไม่ได้มีอารมณ์โมโหแต่อย่างใด ก่อนที่อีกสักพักคู่กรณีจะขี่รถกลับมาชนเข้าอย่างจัง และไม่ได้พูดไม่จาพร้อมขี่หนีไป ทำให้ตนล้มลงกับพื้นและสะโพกซ้ายได้รับบาดเจ็บ

สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น ทำท่าว่าเรื่องที่เกิดขึ้นนั้น จะร้อนแรงขึ้นเมื่อในโลกโซเชียลนั้น ได้มีการจัดแคมเปญล่าตัวคนที่ขับรถชนลุงคนดังกล่าว โดยระบุว่า ลงขันล่าค่าหัวแม่ง เปิดกฐินเลย พร้อมโอน ใครเปิดซองกฐิน จัดเลขบช.มาเลย

 

หลังจากที่ข้อความดังกล่าวเผยแพร่ออกไปนั้น ก็มีคนเข้ามาแสดงความเห้นด้วยและพร้อมโอนเงินทันทีเพื่อที่จะล่ามอเตอร์ไซค์คันดังกล่าว 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ใจกระตุกวูบ สาววัย 30 ปีกรี๊ดลั่น หนุ่มเร่ร่อนกระโดดขวางหน้ารถ เบรคไม่ทันชนร่างกระเด็น ดับคาที่
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;