2 สามีภรรยา ขับจยย."ไม่ใส่หมวกกันน็อค"เร่งเครื่องหนีตำรวจ ชนมอเตอร์ไซค์คันอื่นล้มละเนละนาด(คลิป)

Publish 2019-02-18 10:48:40

มักเจออยู่บ่อยๆสำหรับพวกที่ขับรถจักรยานยนต์แล้วไม่ชอบใส่หมวกกันน็อค พอเจอด่านจับก็รีบเร่งเครื่องแล้วขับหนี ทำให้ผู้อื่นเดือนร้อน อย่างเช่นคลิปนี้ โชคดีที่ไม่มีผู้รับบาดเจ็บ จากเหตุการณ์ในครั้งนี้

  

เหตุเกินเมื่อวานนี้ (17 ก.พ.) หน้าห้างโลตัสแห่งหนึ่ง โดยเพจ "เฮีย" ได้ออกมาเผยแพร่คลิป ที่เป็นปัญหาสังคมสุดๆ กับคนที่ไม่ชอบใช่หมวกกันน็อคแต่กลัวความผิด 

 

.

 

ภาพจับได้จจากกล้องของหนุ่มคนหนึ่งในกลุ่มมอเตอร์ไซค์ ที่ระหว่างรอที่จะขับเข้าซอย ซึ่งภายในคลิป จะเห็นได้ว่า มีตำรวจคอยโบกรถให้อยู่กลางถนน โดยที่รถมอเตอร์ไซค์ก็ต่างรอ เพื่อที่จะขับเข้าซอย
 

 


เมื่อตำรวจโบกให้เลี้ยวเข้าซอยได้ ทุกคนก็ต่างเลี้ยวรถเพื่อจะเข้าซอย แต่มีจักรยานยนต์คันหนึ่ง ซึ่งมาจากทางตรง ไม่ยอมหยุด ขับผ่าฝูงมอเตอร์ไซค์ที่กำลังจะขับเข้าซอย ทำให้ชนเข้ากับจักรยานยนต์ของสาวใหญ่คนหนึ่ง ที่มีนักเรียนซ้อนท้ายมาด้วย 

 

.

 

ทำให้เกิดเสียหลักแล้วล้มทำให้ไปชนกับมอเตอร์อีกคันล้มกลางถนน ซึ่งตัวคนที่ชนได้ขับรถออกไปทันที ไม่สนใจ ตำรวจเห็นเช่นนั้นจึงรีบขับรถตามตัวออกไป ซึ่งคาดว่า น่าจะกลัวความผิดที่ไม่ได้ใส่หมวกกันน็อคจึงได้เร่งเครื่อง แต่พอชนคันอื่นอีก จึงยิ่งกลัวความผิด ขับรถออกไปทันที

 

.

 

โชคดีที่ได้ภายหลักฐานจากกล้องของหนุ่มคนดังกล่าวและไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ครั้งนี้ แต่อย่างไรก็ตามตำรวจกำลังตามตัวเพื่อนำคนทำผิดมาลงโทษตามขั้นตอน

 

.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ตร.สั่งวิดพื้น วัยรุ่นขับรถจยย. ย้อนศรไม่ใส่หมวกกันน็อค แถมให้ซาลาเปากลับบ้านอีก2กล่อง    
หนุ่มขับวินรับจ้างพบปัสวะสีม่วง ตกใจกลัวผู้โดยสารที่นั่งมาไม่ใส่หมวกกันน็อค เร่งบิดรถหนีพุ่งชน ตำรวจจราจรบาดเจ็บสาหัส!

ขอบคุณ  เฮีย

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน