สาวใหญ่สุดแสบ ฉวยโอกาสพ่อค้าเผลอ หิ้วข้าวสาร 10 กิโลหนี

สาวใหญ่สุดแสบ ฉวยโอกาสพ่อค้าเผลอ หิ้วข้าวสาร 10 กิโลหนี

Publish 2019-02-18 16:51:03

18 ก.พ.62 ผู้สื่อข่าวได้รับคลิปเตือนภัยจากนายวนัฎฐกรณ์ เลาหวัฒนไพศาล อายุ 28 ปี อยู่เลขที่ 81 หมู่ 2 ต.ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นเจ้าของร้านจำหน่ายข้าวสารชื่อดังในอำเภอทุ่งใหญ่ ตั้งอยู่ข้างธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร สาขาทุ่งใหญ่ ริมถนนสายทุ่งใหญ่ - กรุงหยัน
 
 

จากการตรวจสอบพบเป็นคลิปกล้องวงจรปิดหน้าร้าน เกี่ยวพฤติกรรมนาทีสาวใหญ่รายหนึ่งอายุประมาณ 55 - 60 ปี รูปร่างอ้วน สวมเสื้อยืดแขนยาวสีขาวลายจุด นุ่งกางเกงขายาวสีดำ สวมหมวกแก็ปสีขาว หิ้วกระเป๋าผ้าสีขาว และสะพายกระเป๋าหนังสีดำ ทำทีเดินเข้ามาในร้าน และเดินเลือกซื้อข้าวสารในกระสอบ

 

 

ระหว่างนั้นสาวใหญ่คนดังกล่าวได้บอกกับคนงานที่ร้านว่าต้องการซ้อข้าวสารหอมมะลิ 100 เปอร์เซ็นต์ จำนวน 5 กิโลกรัม และข้าวหอมมะลิซ้อมมือจำนวน 5 กิโลกรัม คิดเป็นเงิน 350 บาท

 

.

 


จากนั้นคนงานได้ตักข้าวสารจำนวนดังกล่าวใส่ถุงจำนวน 2 ถุง ส่งให้สาวใหญ่ แต่ระหว่างนั้นสาวใหญ่ทำทีรับโทรศัพท์และพูดคุย คนงานจึงไม่ได้รับเงินค่าข้าวสาร จากนั้นสาวใหญ่คนดังกล่าวได้ทำทีเดินคุยโทรศัพท์และหิ้วข้าวสารทั้ง 2 ถุง เดินหนีออกไปจากร้านไป

 

.

 

นายวนัฎฐกรณ์ เล่าว่า ช่วงเช้าที่ผ่านมา ขณะที่ตนเปิดร้านจำหน่ายข้าวสารตามปกติ ระหว่างนั้นมีสาวใหญ่รูปร่างอ้วนอายุประมาณ 55 – 60 ปี มีท่าทางเดินไม่ปกติเข้ามาภายในร้านแล้วแจ้งคนงานต้องการซ้อข้าวสารจำนวน 10 กิโลกรัม คนงานจึงตักข้าวสารใส่ถุงและยื่นให้ แต่ปรากฏว่าสาวใหญ่คนดังกล่าวไม่ได้จ่ายเงินค่าข้าวสาร

 

 

และทำทีโทรศัพท์แล้วเดินหนีออกไปจากร้านไป อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ดังกล่าว ตนไม่ได้ไปแจ้งความกับตำรวจ เพราะมองว่าความเสียหายไม่มากนัก แต่อยากฝากเจ้าของร้านจำหน่ายสิ้นค้าต่างๆ ควรเพิ่มความระมัดระวังมากขึ้น เพราะอาจมีมิจฉาชีพแฝงตัวมาก่อเหตุ โดยเฉพาะช่วงที่มีลูกค้าเต็มร้าน

 

.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
อย่าหลงเชื่อ สาวโพสต์เฟซบุ๊กหนุ่มเขียนป้ายขอเงินบริจาค หลังโดนขโมยกระเป๋า สุดท้ายเป็นมิจฉาชีพ

ถูกต้องไหม? หนุ่มเดือด ถูกขโมยมอเตอร์ไซค์ จับได้ ตบสั่งสอน-สั่งถอดกางเกง แต่กลับถูกต่อว่า? (คลิป)

ว่อนคลิปกลุ่มวัยรุ่นรุมยำหัวขโมย ใส่ไม่ยั้งจนต้องยกมือไหว้ โซเชียลเสียงแตก ทำแบบนี้มันถูกแล้วหรือ ตำรวจมีไว้ทำไม(คลิป)

โจรใจบาปบุกวัด ขโมยโทรศัพท์มือถือของพระ และกระเป๋าเงินญาติโยมที่ไปทำบุญ รวมทั้งถังก๊าซหุงต้มของวัด

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์