ลูกชายกำลังถ่ายคลิป "ดีดกีต้าร์-ร้องเพลง" พ่ออยากมีส่วนร่วม เต้นประกอบให้อย่างน่ารัก(คลิป)

Publish 2019-02-20 10:26:40


กลายเป็นเรื่องน่ารักๆสำหรับครอบครัว ครอบครัวหนึ่ง ที่กลายเป็นคลิปที่ทำเอายิ้มตามเมื่อได้ดูคลิป เมื่อลูกชายสุดหล่อ กำลังดีดกีต้าร์ร้องเพลงอยู่นั้น จึงช่วยลูกเพิ่มสีสันให้ อยู่ด้านหลัง ทำลูกชายถึงหับหลุดขำ
  

เมื่อวาน(19 ก.พ.)ที่ผ่านมา ได้มีคลิปที่ถูกแชร์ด้วยเพจดัง "เบาสมอง" ออกมาเผยแพร่ความน่ารักของ พ่อลูกคู่หนึ่ง ที่ทำกิจกรรมร่วมกันได้น่ารักสุดๆ จนได้ใจใครหลายๆคน เพราะลูกชายก็หล่อและมีความสามารถ แถมยังมีพ่อน่ารักอีกด้วย

 

.

 โดยในคลิปเป็นคลิปที่ ลูกชายสุดหล่อคนดังกล่าว ได้ตั้งกล้องดีดกีต้าร์ร้องเพลง เป็นตะลิโตน ของวง TaitosmitH อยู่นั้นคน เมื่อคนเป็นพ่อเข้าห้องลูกชายมาเห็นลูกชายกำลัง ร้องเพลงอินกับเพลงสุด จึงช่วยลูกชายอีกแรง

 

.

 

ด้วยการเต้นประกอบเพลงอยู่ด้านหลัง ถึงแม้จะเป็นเพลงช้าและเศร้าก็ตาม ทำเอาลูกชายถึงกับอมยิ้มเพราะความน่ารักของพ่อ คนเป็นลูกถึงกับต้องถามพ่อลั่นห้อง "อะไรเนี้ยย" พร้อมยิ้มและแอบขำเบาๆ แต่ก็ยังดีดกีตาร์และร้องเพลงต่อ พ่อก็เต้นไม่หยุด

 

.


จากคลิปที่ได้ถูกแชร์ออกไปมีผู้เข้ามาชมคลิปมากถึง 1.8 แสนครั้ง และแชร์อีกมากกว่า 3.3 พันครั้ง ถ้าอยากรู้ว่าพ่อลูกคู่นี้จะน่ารักขนาดไหน ต้องเข้าไปชมในคลิปกันเลย

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-เอาใจไปเลย "คุณครูสาว" เต้นน่ารัก เป็นตัวอย่างให้นักเรียนบนเวที ทุกท่วงท่าเป๊ะสุดๆ (คลิป)
-อธิการบดี "หอการค้าไทย" นำเต้นเพลงดัง วง BLACKPINK งานนี้ แดนซ์ยับกัน(คลิป)
-นักเรียน 2019 สเต็ปไม่เหมือนใคร โยกย้ายติดๆขัดๆ บอกทีนี่ท่าเต้นใช่ไหมหนู (คลิป)

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์