"ป๊อก - มาร์กี้" อัพเดตสุขภาพลูกแฝดทั้งสองคน พร้อมเผยฤกษ์ดีคลอดทายาทเซ็นทรัลคนต่อไป (คลิป)

Publish 2019-02-25 19:05:51


เรียกว่าต้องดูแลกันแบบพิเศษสุดๆ สำหรับคู่ของหนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์ กับ นางเอกสาวว่าที่คุณแม่ มาร์กี้ ราศรี ที่เมื่อครั้งก่อนพากันไปตรวจคครรภ์สัปดาห์ที่ 25 พร้อมด้วยการตรวจเบาหวาน ช่วงตั้งครรภ์ เจอความเข้นข้นของเลือด คุณแม่ ก่อนตั้งท้อง 37-38 % ตอนนี้เหลือ 30 โดยคุณหมอบอกว่า ถ้าต่ำกว่า 30 ต้องให้เลือด ไม่อย่างนั้น หลังคลอดจะไม่ปลอดภัย และถือว่าพบได้น้อยในคุณแม่ที่ตั้งครรภ์โดยการตรวจครรภ์ครั้งล่าสุดของ มาร์กี้ ผลปรากฏว่า ความเข้นข้นของเลือด คุณแม่ ก่อนตั้งท้องตอนนี้เพิ่มขึ้นมาเป็น 31.6 % แต่ว่าก่อนคลอดคุณหมออยากให้เจ้าตัวทำให้เพิ่มไปถึง 35 % แต่สุขภาพโดยรวมของลูกแฝดทั้งสองคือตรงตามมาตรฐานเด็กอายุครรภ์ปกติ พร้อมทั้งอวัยวะของเด็กก็ยังปกติสมบูรณ์ทุกอย่าง 

 

 

ส่วนเรื่องน้ำหนักนั้นคุณหมอบอกว่า ของผู้ชายอยู่ที่ 1,237 กรัม ถือว่ามาตรฐานสำหรับเด็กผู้ชาย ส่วนของผู้หญิงนั้นอยู่ที่ 1,230 กรัม ก็ถือว่าปกติสำหรับเด็กผู้หญิงเช่นกัน ทั้งนี้คุณหมอยังกล่าวอีกว่า ถ้าวันเด็กทั้งสองยังกลับหัวอยู่แบบนี้ ถ้า มาร์กี้ อยากจะคลอดเองก็ได้ แต่อย่างไรก็ตามคุณหมอได้แนะนำว่าให้ มาร์กี้ ผ่าคลอดดีกว่า 
 

 สำหรับฤกษ์งามยามดีที่นางเอกสาวจะให้กำเนิดทายาทเซ็นทรัลคนต่อไปนั้น ทั้งคู่ได้ปรึกษาคุณหมอว่าจะเป็นวันไหนดี ซึ่งแต่ละวันที่ว่าที่คุณพ่อ - คุณแม่ป้ายแดงเลือกมานั้นนับว่าเป็นมงคลทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นวันที่ 28 มีนาคม แต่คุณหมอบอกว่า เร็วเกินไป หรือจะเป็นวันที่ 1 เมษายน และ 8 เมษายน ซึ่งคุณหมอได้แนะนำว่าให้เป็นวันที่ 8 เมษายน นั่นเอง งานนี้บอกแฟนคลับของลูกแฝดของมาร์กี้ได้เลยว่า นับวันรอที่จะเห็นหน้าได้เลยจ้า

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-มาร์กี้ เลือดจางหนักหมอสั่งดูแลด่วน ห่วงไม่ปลอดภัยทั้งแม่ ทั้งเด็ก พร้อมเผยฤกษ์คลอด(คลิป)
-"มาร์กี้" อุ้มท้องลูกแฝด รวมงานครอบครัว "จิราธิวัฒน์" พ่อสามี "ป๊อก ภัสสรกรณ์" ใจดีพาสะใภ้เที่ยวชมอาณาจักรเซ็นทรัล
-"มาร์กี้ ราศรี" โชว์หมุนฟูลเทิร์นขณะอุ้มท้องลูกแฝด 5 เดือน (คลิป)

 

ขอบคุณยูทูป : Mindset TVติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน