สาวเข่าอ่อน ไม่คิดว่าจะเจอกับตัว โดนหลอกให้ทำขนม กระยาสารทกว่า 1000 โล ผู้จ้างเงียบหาย

สาวเข่าอ่อน ไม่คิดว่าจะเจอกับตัว โดนหลอกให้ทำขนม "กระยาสารทกว่า 1000 โล" ผู้จ้างเงียบหาย

Publish 2019-03-03 10:21:51


คงเคยเห้นข่าวออกมามากมาย กับการจ้างทำข้าวกล่องแล้วโดนโกง ซึ่งก็ยังคงพบเห็นได้อยู่ ล่าสุด ได้มีสาวรายหนึ่ง ออกมาดพสต์เรื่องราวที่ตนถูกผู้จ้าง ยกเลิกไม่เอาขนมที่สั่งมากถึง 1000 โล ทำเอาสาวช็อกขาอ่อน เพราะจะทำอย่างไรกับขนมที่มากถึง 1000 โล

 
 

เมื่อวานนี้ได้มีผู้ใช้เฟชบุ๊กส่วนตัว "PaNg Za" ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมรู้ภาพ จากความรู้สึกที่มี จากการโดนหลอกให้ทำ กระยาสารท ที่มากถึง 1000 โล  ทำให้เจ้าตัวถึงกับท้อ 

 

​​​​​​

 

ซึ่งจากเฟชบุ๊กดังกล่าว ได้ระบุข้อความไว้ว่า "เคยเห็นข่าวแต่ในทีวี เรื่องข้าวกล่อง1000กล่อง ไม่คิดว่าจะเจอกับตัว กระยาสารท1000กว่าโล จริงๆคนสั่งทำ2000โล แต่ทำได้แค่นี้ นี่พยายามกลั้นความรู้สึกสุดๆแล้วนะ เห็นแล้วได้แต่อดกลั้น เพราะมึ*แม่งคือความหวัง ความตั้งใจ ความเหนื่อยล้า ความสู้ คือเงิน คือทุกอย่างจริงๆ ได้แต่นั่งคิดว่าทำไมประสบการณ์ชีวิตก*เยอะจัง ผ่านเรื่องร้ายๆ แย่ๆ มาหมดทุกรูปแบบจริงๆ..

  

#ชีวิตนี้ตายไปก็คุ้มล่ะ ถามว่าเหนื่อยไหม ท้อไหม สุดๆ แหละ แต่หยุดไม่ได้!! พ่อกับแม่ยังสู้มาทั้งชีวิต เห็นความลำบากมาตลอด แล้วกูจะหยุดได้ไง..

 

 

มันคือความผิดพลาดหลายๆครั้งในครอบครัว บางครั้งก็น้อยใจโชคชะตา แต่ก็ได้แต่ฮึบไว้แล้วยิ้มแหยะๆ สู้ต่อไป.. #ขอบคุณทุกคนจริงๆที่ให้กำลังใจ ที่ช่วยหาวิธีขาย ช่วยแนะนำทุกๆอย่าง ยิบยื่นให้ทุกๆเรื่อง #เก็บไว้เตือนความทรงจำ"

 

 

จากที่สาวคนดังกล่าวได้ออกมาเล่าเรื่องราวผ่านเฟชบุ๊ก ก็มีใครหลายๆคนเข้ามาให้กำลังอย่างมากมาย พร้อมยิบยื่น หาวิธีช่วย เพื่อให้หายของได้หมด ชีวิตของคนเรามักจะเจอเรื่องที่ทำให้เราลำบากบ้าง มีอุปสรรค เพื่อเข้ามาทดสอบเรา แต่ขอให้ทกคนสูงนะค่ะ สักวันจะมีวันของเราเองค่ะ ขอแค่ลุกขึ้นมาสู้กับมัน

 

 

ขอบคุณ  PaNg Za

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;