คุณพ่อ "ก็อต อิทธิพัทธ์" ดาราดาวรุ่งซีรีส์ "เดือนเกี้ยวเดือน" หัวใจหยุดเต้นกลางโรงหนัง (คลิป)

Publish 2019-03-06 22:10:49


สร้างความตกใจให้ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ไม่น้อย เมื่อคุณพ่อของดาราหนุ่ม ก็อต อิทธิพัทธ์ ฐานิตย์ ดาราดาวรุ่งที่ฝากชื่อเสียงไว้ในซีรีส์เรื่อง เดือนเกี้ยวเดือน เกิดอาการชักและหัวใจหยุดเต้นกลางโรงภาพยนตร์ 
 
คุณพ่อ "ก็อต อิทธิพัทธ์" ดาราดาวรุ่งซีรีส์ "เดือนเกี้ยวเดือน" หัวใจหยุดเต้นกลางโรงหนัง ชื่นชมนักศึกษามศว.ช่วยไว้ทันแต่อาการยังน่าเป็นห่วง (ค

โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ CanAtirut ซึ่งเป็นของแคน อติรุจ กิตติพัฒนะ ผู้ประกาศข่าวข่าวชื่อดัง ได้ทวิคข้อความว่า "ขณะชมภาพยนตร์อยู่ มีชายคนหนึ่งวัยประมาณ 50 กว่าปี ชักและหัวใจหยุดเต้นกลางโรงหนัง ซึ่งเป็นคุณพ่อของน้องก็อต อิทธิพัทธ์ เบื้องต้นมี นักศึกษาแพทย์ คุณหมออยู่ด้วย เราช่วยกันปฐมพยาบาลเบื้องต้น จนรถพยาบาลและคุณหมอจากสมิติเวชมาถึง กว่า 30 นาที 

 


เบื้องต้นหัวใจคุณพ่อเต้นแล้วแต่อาการยังน่าเป็นห่วง เพราะหัวใจยังเต้นไม่คงที่ ทีมแพทย์ตัดสินใจ นำตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาล มีความคืบหน้าอย่างไร จะแจ้งให้ทราบนะครับ ขอเอาใจช่วย และขอให้คุณพ่อน้องก็อต ปลอดภัยนะครับ

 

 


 จากเหตุการณ์เกิดขึ้นตอนนี้ยังรอดูอาการของคุณพ่อน้องก็อตอยู่นะครับ แต่ขอชื่นชมนักศึกษาแพทย์คนหนึ่งชื่อว่าน้องก้อง รู้เพียงว่าเรียนแพทย์ อยู่ มศว. น้องเป็นคนแรกที่เข้าไปทำ CPR ช่วยเหลือ ชื่นชมมากๆครับ"

 

 

เบื้องต้น มีนักศึกษาแพทย์ของมหาวิทยาลัยศรีนครินวิโรฒ ทราบชื่อว่า น้องก้อง เข้าไปช่วยทำ CPR ก่อนที่รถพยาบาลและแพทย์จาก รพ.สมิติเวช จะมาถึง ขณะนี้หัวใจของคุณพ่อกลับมาเต้นแล้ว แต่อาการยังน่าเป็นห่วง เพราะหัวใจยังเต้นไม่คงที่ ทีมแพทย์ตัดสินใจนำตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาล

 

 

 

จากการตรวจสอบพบว่า คุณพ่อของก็อต อิทธิพัทธ์ เดินทางไปชมภาพยนตร์เรื่องกัปตันมาร์เวล พร้อมภรรยา และลูกสาว ที่โรงภาพยนตร์ชื่อดังใจกลางเมือง

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-คนปล่อยของเตรียมงานเข้า!!! "ก๊อต อิทธิพัทธ์" รับแบบแมนๆคลิปหลุดเป็นของตัวเองจริง...พร้อมเผยเหตุที่ได้ทำลงไป!?! (รายละเอียด)


ขอบคุณทวิตเตอร์ :  CanAtirut 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;